Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân

Lời lẽ của Pia Wurtzbach chẳng khác nào khẳng định tấm vé bình chọn của Khánh Vân "có vấn đề".

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), hoa hậu Khánh Vân đã kết thúc hành trình 10 ngày chinh chiến tại Miss Universe 2020. 

Đại diện Việt Nam được xướng tên vào top 21 qua tấm vé bình chọn của khán giả. Theo lời MC Olivia Culpo trên sóng trực tiếp, Khánh Vân là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ 69 năm.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-1
Khánh Vân thắng bình chọn, vào thẳng top 21.

Trong khi người hâm mộ sắc đẹp Việt đang hân hoan vì công sức vote ngày đêm mang lại kết quả, phía quốc tế lại xuất hiện mối ngờ vực không hay. Đáng nói, vấn đề này liên quan trực tiếp tới Pia Wurtzbach - người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Cụ thể, thời điểm Khánh Vân được xướng tên vào top 21 bằng tấm vé bình chọn, Pia Wurtzbach viết trên mạng xã hội: "Chẳng lẽ Việt Nam có nhiều fan sắc đẹp hơn cả Philippines hay sao?".

Lời này chẳng khác nào khẳng định tấm vé bình chọn của Khánh Vân "có vấn đề". Có vẻ như cô mặc nhiên xem Philippines thắng phần bình chọn.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-2
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-3
Pia bị cho là nghi ngờ tấm vé bình chọn của Khánh Vân.

Phát ngôn của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khiến nhiều cư dân mạng Việt nổi giận, chỉ trích cô hồ đồ. 

Bởi ngay thời điểm xướng tên Khánh Vân, MC đã công bố thí sinh Việt Nam nhận được lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ 69 năm. Thế nên việc Khánh Vân vượt qua đại diện Philippines năm nay cũng chẳng có gì đáng bàn cãi hay ngờ vực. 

Phát ngôn của Pia cũng bị cho là thiếu tôn trọng khán giả Việt, bởi thắng vote không đồng nghĩa với việc fan sắc đẹp nước nào đông hơn.

Nhiều cư dân mạng Việt đang hô hào nhau "bỏ theo dõi", "tẩy chay" Miss Universe 2015.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng Pia không có ý khiêu khích, chỉ đang bày tỏ sự bất ngờ vì fan sắc đẹp Việt Nam lại đông tới như vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-4Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-5Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-6Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân-7
Khán giả Việt cho rằng Pia Wurtzbach ăn nói hồ đồ, rủ nhau "tấn công" cô.

Hiện tại, mỹ nhân Philippines chưa có lời phân trần liên quan đến lùm xùm phát ngôn.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoa-hau-hoan-vu-pia-bi-chi-trich-vi-nghi-ngo-ve-vote-cua-khanh-van-n-262077.html

Khánh Vân Pia Wurtzbach Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe