Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?

Hoa hậu Hương Giang bị dư luận chỉ trích nặng nề vì có phát ngôn xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một buổi ghi hình gameshow vào năm 2017. Hiện tại, cuộc sống của Hoa hậu chuyển giới ra sao?

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-1
Giữa năm 2017, Hoa hậu Hương Giang bị dư luận chỉ trích nặng nề vì có phát ngôn xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một buổi ghi hình gameshow. Khi đó, cô bật khóc nức nở nhận lỗi vì đã có những lời nói làm tổn thương đến nam nghệ sĩ. Ngay sau scandal nổ ra, Hương Giang cố gắng hoàn thành nốt những đêm diễn đã ký hợp đồng từ trước. Sau đó, cô lui về "ở ẩn" một thời gian.

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-2
Cùng năm, Hoa hậu Hương Giang đã phải khóc giải thích và xin lỗi diễn viên Trung Dân khi ông trách cô phát ngôn "không văn hóa" ở một buổi ghi hình.

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-3
Sau ồn ào này, Hương Giang đã đại diện Việt Nam đến Thái Lan tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2018. Tại đây, cô giành được danh hiệu cao nhất, mang về niềm tự hào cho cộng đồng LGBT ở Việt Nam. Thành tích này giúp Hương Giang lấy lại tình cảm từ khán giả.

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-4
Trở về Việt Nam sau ngày đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang nhận được nhiều lời mời tham gia gameshow. Các sản phẩm âm nhạc của nhận được sự đón nhận từ công chúng và dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-5
Khi có danh hiệu, những tưởng sự nghiệp của cô sẽ yên bình nhưng cuối cùng tháng 10/2020, nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng khi cho rằng Hoa hậu Hương Giang hay nói đạo lý trên sóng truyền hình khiến người nghe "ngán ngẩm". Thậm chí, Hương Giang còn bị gọi là "Nữ hoàng đạo lý".

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-6
Ở thời điểm đó, thay vì im lặng, Hoa hậu Hương Giang công khai đối đầu với anti-fan. Hành động này của người đẹp chuyển giới khiến "làn sóng" chỉ trích cô trở nên mạnh mẽ hơn. Các nhãn hàng, chương trình hợp tác với Hương Giang đều bị ảnh hưởng. Trước áp lực dư luận, Hương Giang một lần nữa chọn cách im hơi lặng tiếng một thời gian.

Hoa hậu Hương Giang giờ ra sao sau phát ngôn gây ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân?-7
Sau ồn ào với anti-fan, Hương Giang trở lại với vai trò mới là nhà sản xuất, huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế. Thời gian đầu, cô vẫn nhận về nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, bằng sự thông minh, khả năng ăn nói, Hương Giang dần lấy lại được thiện cảm từ khán giả.

 

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-huong-giang-gio-ra-sao-sau-phat-ngon-gay-on-ao-voi-nghe-si-trung-dan-17224062416401566.htm

Hương Giang idol

Tin tức mới nhất