Miss Universe 2022

Hoa hậu Nga bị tẩy chay

Đại diện Nga Anna Linnikova cho biết nhiều thí sinh tìm cách xa lánh khi biết quê hương của cô. Cô cũng nhận nhiều lời đe dọa từ khán giả.

Ngày 1/2, Insider đưa tin trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Evening Moscow diễn ra ngày 31/1, đại diện Nga tham gia cuộc thi Miss Universe là người đẹp Anna Linnikova, cho biết cô bị tẩy chay ở cuộc thi này.

Cụ thể, Linnikova nói rằng cô liên tục phải đối mặt với những lời lăng mạ và đe dọa từ những người dùng mạng xã hội. Thậm chí, có nhiều bức thư nặc danh được gửi tới khách sạn nơi cô và các thí sinh khác ở để hăm dọa về tính mạng của cô.

Hoa hậu Nga bị tẩy chay-1
Người đẹp Anna Linnikova. Ảnh: Insider.

"Tôi rất lo lắng cho tính mạng của mình khi nhận những lời đe dọa tấn công nếu tôi bước lên sân khấu", Linnikova nói.

Anna Linnikova nói thêm khi biết cô là đại diện đến từ Nga, nhiều người tìm cách xa lánh cô.

"Họ tìm cách tránh tôi như tránh lửa", người đẹp chia sẻ. Khi Linnikova tìm cách trò chuyện với người đẹp Ukraine là Viktoria Apanasenko nhưng bị người này từ chối.

Bên cạnh đó, đại diện Nga cho rằng kết quả chung cuộc của cuộc thi thiếu minh bạch và ban tổ chức đang thiên vị người đẹp Mỹ. Theo lời Linnikova, việc hai người đẹp Mỹ và Ukraine vào top cao của cuộc thi là điều có tính toán.

"Kết quả chung cuộc của cuộc thi không liên quan tới chất lượng màn trình diễn. Tất cả top 16 đều mang ý nghĩa chính trị", Linnikova nhấn mạnh.

Chung kết Miss Universe được tổ chức ngày 15/1. Cuộc thi năm nay quy tụ 84 người đẹp đến từ nhiều quốc gia. Sau các màn trình diễn, ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện nước chủ nhà Mỹ là R'Bonney Gabriel. Kết quả năm nay bị cho là thiếu minh bạch, có ảnh hưởng từ tác động của chủ mới là bà Anne Jakrajutatip.

Ngọc Châu là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Cô không vào top 16 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả Việt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-nga-bi-tay-chay-post1506805.tpo

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Miss Universe 2022