Ngoài việc nấu những mâm cơm ngon lành, tươm tất cho cả gia đình thì Hoa hậu Ngọc Hân cũng rất chú trọng đến việc nấu những món ăn healthy để chăm sóc sức khỏe cũng như vóc dáng của bản thân.
Nàng hậu cho biết, bình thường cô vẫn nhịn ăn sáng và bắt đầu bữa ăn đầu tiên vào khoảng giờ trưa. Nhưng dạo gần đây, Ngọc Hân phải dậy sớm để họp nên cô đã tức tốc chuẩn bị ngay cho mình 2 chiếc bánh avocado toast (một loại bánh mì nướng) vừa nhanh mà đủ dinh dưỡng để có thêm năng lượng.
Nguyên liệu gồm đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể: tinh bột từ bánh mì nướng, chất xơ cùng chất béo tốt từ quả bơ, cà chua và hàm lượng cao protein từ trứng gà.
Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết cách làm cũng vô cùng đơn giản: "Hân phết bơ để nướng bánh, ai không có lò nướng có thể áp chảo cũng rất nóng giòn. Quả bơ mình dầm nhuyễn với chút muối và chanh, cà chua cắt miếng vuông trộn chút dầu giấm.
Tiếp sau đó, đun 1 nồi nước, cho 1 thìa giấm vào và ngoáy tròn, chần trứng như bác Gordon Ramsay dạy trong Master Chef nè", Ngọc Hân vui vẻ cho hay.
Trứng chần lòng đào
Việc cuối cùng mọi người cần làm là xếp mọi thứ lên chiếc bánh, thêm muối tiêu, cắt nhẹ cho trứng chảy ra là xong ngay bữa sáng ngon lành mà siêu bổ dưỡng rồi.
Trừ những ngày quá bận rộn ra thì nàng hậu luôn dành thời gian vào bếp chuẩn bị bữa sáng ngon lành và tinh tươm. Chỉ cần được đứng trong căn bếp nhà mình, nấu những món mình yêu thích là Hoa hậu Ngọc Hân cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.
Bữa sáng đơn giản cùng nước ép hoa quả
Bánh mây bồng bềnh và sữa hạt điều trân châu
Mì ngũ sắc cùng lơ xanh
Bánh sắn cốt dừa
Nước ép cóc
Nami (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet