Hoa hậu Olivia Culpo bị nhân viên sân bay yêu cầu mặc thêm áo

Trang phục của Olivia Culpo bị hãng hàng không cho rằng chưa phù hợp. Cô được yêu cầu phải mặc thêm áo ngoài nếu muốn lên máy bay.

Theo Fox News, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo cùng em gái và bạn trai Christian McCaffrey đáp chuyến bay đến Cabo San Lucas (Mexico).

Tại đây, nhân viên của hãng American Airlines cho rằng Olivia Culpo mặc trang phục không phù hợp. Cô được yêu cầu phải mặc thêm áo ngoài nếu muốn lên máy bay.

Hoa hậu Olivia Culpo bị nhân viên sân bay yêu cầu mặc thêm áo-1Hoa hậu Olivia Culpo bị nhân viên sân bay yêu cầu mặc thêm áo-2
Hình ảnh của Olivia Culpo tại sân bay

Theo hình ảnh Aurora Culpo chia sẻ, Olivia kết hợp biker shorts với bralette đen và một chiếc áo choàng dài. Em gái của hoa hậu bày tỏ bức xúc: "Nhìn chị tôi thật dễ thương, trang phục cũng phù hợp. Nhưng không. Họ gọi Olivia đến bàn làm thủ tục và yêu cầu mặc thêm áo để có thể lên máy bay. Thật kỳ quặc".

Theo Aurora Culpo, một hành khách khác mặc trang phục tương tự Olivia nhưng lại không gặp rắc rối. Olivia Culpo sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của em gái lên trang cá nhân. Cô đồng thời hỏi ý kiến khán giả rằng bộ đồ phản cảm hay không.

Cuối cùng, để lên máy bay, Olivia Culpo phải mặc thêm áo của bạn trai. Trang USA Today cho biết họ đã liên hệ với hãng hàng không American Airlines nhưng không được phản hồi về vụ việc trên. Đại diện của người đẹp Olivia Culpo cũng không chia sẻ thêm.

Hoa hậu Olivia Culpo bị nhân viên sân bay yêu cầu mặc thêm áo-3
Olivia Culpo là Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Theo điều khoản mà American Airlines đưa ra, hành khách phải mặc đồ phù hợp, không được phép để chân trần hoặc quần áo phản cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên các hãng hàng không gây chú ý khi yêu cầu hành khách thay trang phục trước chuyến bay.

Vào năm 2019, American Airlines từng phải xin lỗi một hành khách và hoàn lại tiền sau khi người này chỉ trích hãng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hoa-hau-olivia-culpo-bi-nhan-vien-san-bay-yeu-cau-mac-them-ao-post1289885.html?fbclid=IwAR2_CtOYf_S9rzchEhoogTaVbJhZql8hrVwFgpTFHm8otlcdzFLHq7aKGFE

Miss Universe Olivia Culpo Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất