'Hoa hậu phòng gym' điều nữ sinh, người đẹp bán dâm hàng chục triệu đồng

Theo Cục Cảnh sát hình sự, khách của Khanh thường là những doanh nhân, người giàu, còn gái bán dâm là những sinh viên các trường đại học, người đẹp có nhan sắc từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Ngày 19/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, tạm giữ hình sự Đỗ Mai Khanh (31 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra về hành vi trên.

Theo cơ quan chức năng, tại trụ sở điều tra, Khanh khai từ năm 2023 đến nay, thông qua mạng xã hội, nghi phạm kết nối, môi giới mại dâm cho nhiều người với giá từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng/lượt.

Hoa hậu phòng gym điều nữ sinh, người đẹp bán dâm hàng chục triệu đồng-1
Đỗ Mai Khanh (bìa phải) (Ảnh: CAND).

Để thực hiện hành vi môi giới mại dâm, Khanh dựa vào nhan sắc của mình để giao lưu, kết nối với các khách mua dâm. Khách hàng của Khanh thường là những doanh nhân, người giàu, còn gái bán dâm là những sinh viên các trường đại học, người đẹp có nhan sắc từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Khi có khách mua dâm, Khanh sẽ gửi hình ảnh gái bán dâm qua Zalo để khách lựa chọn.

Cảnh sát xác định Khanh đã thu lời hàng triệu đồng từ hoạt động môi giới trên.

Ngày 10/1, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm, thông qua sự môi giới của Khanh.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Khanh từng là người đẹp "Hoa hậu phòng gym" với nghệ danh "Khánh Mỹ". Nghi phạm từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp với nhiều số lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/hoa-hau-phong-gym-dieu-nu-sinh-nguoi-dep-ban-dam-hang-chuc-trieu-dong-20240119225626938.htm

Mại dâm mua bán dâm

Tin tức mới nhất