Hoa hậu Quốc tế 2019 xóa bỏ danh hiệu

Người đẹp Bint Sireethorn Leearamwat đã xóa bỏ danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2019 khỏi trang cá nhân sau khi kết thúc nhiệm kỳ được gần 4 tháng.

Trên trang cá nhân có hơn 220.000 người theo dõi, Hoa hậu Quốc tế 2019 Bint Sireethorn Leearamwat đã xóa bỏ danh hiệu Miss International khỏi phần tiểu sử của mình. Cô chỉ giữ lại thông tin giới thiệu mình là một diễn viên.

Ngày 13/12/2022, Bint Sireethorn Leearamwat kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Quốc tế 2019 sau 3 năm đương nhiệm. Cô cũng là Hoa hậu Quốc tế có nhiệm kỳ dài nhất lịch sử do dịch bệnh COVID-19.

Việc Bint Sireethorn Leearamwat xóa bỏ danh hiệu sau khi hết nhiệm kỳ gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp. Tuy nhiên, không nhiều người chỉ trích cô mà trái lại đều ủng hộ.

Hoa hậu Quốc tế 2019 xóa bỏ danh hiệu-1
Hoa hậu Quốc tế 2019 Bint Sireethorn Leearamwat xóa bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng việc Bint Sireethorn Leearamwat xóa bỏ danh hiệu sau khi hết nhiệm kỳ là điều bình thường. Hơn nữa, cô có nhiệm kỳ kéo dài 3 năm và đã hoàn thành tốt trách nhiệm của một hoa hậu.

Bint Sireethorn Leearamwat sinh năm 1993 tại Thái Lan. Cô học Đại học Madihol và nhận bằng dược sĩ. Sau khi tốt nghiệp, người đẹp trở thành dược sĩ ở quê nhà.

Bint Sireethorn Leearamwat là đại diện Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 ở Nhật Bản và đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô là người đẹp Thái Lan đầu giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế.

Ngay sau khi Bint Sireethorn Leearamwat đăng quang, dịch COVID-19 bùng phát nên cô không có nhiều hoạt động nổi bật. Trong nhiệm kỳ của mình, cô chỉ tham gia các hoạt động tại Nhật Bản và đi công tác tại Indonesia, Việt Nam.

Việc xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân không còn hiếm gặp. Nhiều hoa hậu, á hậu cũng từng làm điều này.

Mới đây, sau khi được bổ nhiệm thành Hoa hậu Siêu quốc gia Ecuador 2023, người đẹp Andrea Aguilera xóa bỏ danh hiệu Á hậu Hòa bình Quốc tế trên trang Instagram cá nhân có hơn 100.000 người theo dõi.

Trước đó, người đẹp Paraguay - Nadia Ferrira cũng xóa bỏ danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe 2021 khỏi trang Instagram có 2 triệu người theo dõi của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach xóa bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên hiện tại, cô cập nhật lại với dòng thông tin "cựu Hoa hậu Hoàn vũ". Trước đó, Paulina Vega - Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cũng hành động tương tự.

Tháng 12/2021, Hoa hậu H'Hen Niê cũng gỡ bỏ danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 khỏi phần tiểu sử. Hiện tại, danh hiệu này đã được cập nhật lại trên Instagram của cô.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-quoc-te-2019-xoa-bo-danh-hieu-post1522242.tpo

Miss International Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất