Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon

Hoa hậu Việt Nam 2022 chuộng mặc áo crop-top ngoài đời thường để khoe vòng eo săn chắc, quyến rũ. Phong cách thời trang của cô được cho là ngày càng cá tính, gợi cảm.

Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-1Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-2
Thời gian gần đây, Hoa hậu Thanh Thủy bắt đầu có những thay đổi lớn trong phong cách thời trang, đặc biệt là street style. Người đẹp hướng tới phong cách Y2K vừa cá tính, vừa dễ thương. Set đồ bao gồm áo sơ-mi khoét vòng 1 táo bạo kết hợp cùng quần da ống loe mang lại vẻ thời thượng, sành điệu cho người đẹp Đà Nẵng.Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-3
Chiếc áo có kiểu dáng crop-top giúp Thanh Thủy khoe vòng eo 63 cm quyến rũ. Tuy số đo vòng eo của cô chưa được gọi là "con kiến", nhờ thắt eo đẹp mắt nên vẫn tạo hiệu ứng thị giác giống cơ thể đồng hồ cát.

Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-4Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-5
Phong cách Y2K được Thanh Thủy ưa chuộng, ứng dụng khi đi xem ca nhạc cùng Hoa hậu Tiểu Vy ở Singapore. Nếu Tiểu Vy chọn áo crop-top khoe eo thì Thanh Thủy mặc áo kiểu dáng corset, tuy không hở vòng 2 nhưng vẫn tạo hiệu ứng thon gọn.

Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-6
Những kiểu áo crop-top với tông màu hồng ngọt ngào, nữ tính được Thanh Thủy ứng dụng linh hoạt trong đời thường. Cả set đồ màu hồng gồm áo crop-top kết hợp cùng chân váy và đôi boots trắng mang lại vẻ năng động, cá tính cho người đẹp.

Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-7
Những kiểu áo crop-top với tông màu hồng ngọt ngào, nữ tính được Thanh Thủy ứng dụng linh hoạt trong đời thường. Cả set đồ màu hồng gồm áo crop-top kết hợp cùng chân váy và đôi boots trắng mang lại vẻ năng động, cá tính cho người đẹp.

Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-8
Không chỉ có vòng eo thon, vòng 3 với chỉ số ấn tượng 94 cm cũng giúp Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật khi diện những trang phục cut-out.Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-9
Để tránh nhàm chán, Thanh Thủy lựa chọn áo crop-top với chất liệu, kiểu dáng đa dạng. Đôi khi cô mặc crop-top kiểu len sợi, mang không khí nhiệt đới.Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-10Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-11Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-12
So với thời điểm mới đăng quang, Thanh Thủy ngày càng thay đổi theo hướng gợi cảm và trưởng thành. Đối diện những bình luận trái chiều, người đẹp nói: "Xứng đáng hay không xứng đáng thời gian sẽ trả lời. Tôi hiện cố gắng làm tốt sứ mệnh, thay đổi một cách từ từ, không ép mình phải thay đổi một cách quá mức".Hoa hậu Thanh Thủy chuộng mặc crop-top khoe eo thon-13
Thanh Thủy cho biết hàng ngày cô vẫn tranh thủ thời gian tập thể dục. Người đẹp đặc biệt yêu thích tập gym. Nhờ vậy, cô vẫn giữ được số đo cơ thể giống lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-thanh-thuy-chuong-mac-crop-top-khoe-eo-thon-post1540503.tpo

Huỳnh Thị Thanh Thủy

Tin tức mới nhất