'Nữ hoàng ảnh lịch': Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân

Từng là người đẹp nổi đình đám một thời, Hoa hậu Thanh Xuân đột ngột kết hôn vào năm 1996 và mất tích khỏi làng giải trí từ đó đến nay. Cuộc sống kín kẽ của cô nhiều năm qua luôn gây tò mò với không ít người.

Dùng hai chữ “bình yên” để nói về mình

- Vắng bóng trong làng giải trí đã lâu, cảm giác của chị thế nào khi trở lại cùng con gái thời gian qua?

Tôi thấy mọi thứ giờ khác trước nhiều lắm. Tôi nhớ và hồi tưởng rất nhiều về ánh đèn sân khấu, về không khí làm nghệ thuật của những năm tháng xưa. Đối với tôi, việc là người của công chúng không phải là "nợ" mà là "diễm phúc". Đến giờ ngọn lửa nghề vẫn cháy âm ỉ trong tôi, chỉ khác là tâm thế làm nghề của tôi ít nhiều đã khác.

Niềm vui của tôi giờ đây là được bên con, ủng hộ chia sẻ mọi việc trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi tập trung vào con, tôi cũng quên mất mình từng là một người nổi tiếng nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-1
Thanh Xuân đăng quang Hoa hậu điện ảnh năm 1992. Sở hữu vẻ đẹp lai với đôi mắt to, sóng mũi thanh thoát, chị trở thành một trong những cái tên ăn khách trên thị trường điện ảnh, thời trang thập niên 1990.

- Những năm tháng rời xa nghệ thuật, cuộc sống của chị nơi đất khách có gì thay đổi?

Cuộc sống của tôi xoay quanh ngôi nhà đầy hoa với căn bếp, cùng công việc của một nội trợ chăm chồng yêu con. Tôi cũng bỏ đi cái danh vị mà nơi quê hương bao người gọi để tập làm quen với vai trò người phụ nữ bình thường. 

Hơn 20 năm, tôi tự học hỏi mọi thứ để làm thế nào giáo dục thật tốt cho hai người con. Đến giờ khi các con đã lớn tôi tự thấy mình đã thoải mái và hạnh phúc vì cả thanh xuân đã dành cho chúng.

Tất nhiên mỗi gia đình sẽ có những câu chuyện khác nhau. Dù vậy, tôi vẫn luôn cố gắng để mọi thứ không quá xáo trộn mà ảnh hưởng đến cuộc sống. Thay đổi lớn hay nhỏ cũng tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Còn hiện tại tôi chỉ dùng hai chữ “bình yên” để nói về mình.

- Thời điểm ngừng hoạt động, Thanh Xuân là tên tuổi lớn, được gọi là “Nữ hoàng ảnh lịch” với mức cát-xê rất cao. Lý do gì để chị chấp nhận từ bỏ hào quang từ rất sớm như thế?

Phụ nữ Việt đa số người nào cũng chọn hy sinh cho gia đình, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi quan niệm dù ở đỉnh vinh quang nào thì điều quan trọng vẫn là một tổ ấm. Kể cả cuộc hôn nhân đến cuối đường hay ngừng ở giữa đoạn đường thì tôi vẫn hy sinh vì đó là đức tính của tôi.

Tôi thích mỗi sáng thức dậy, được thấy con, chăm lo cho con đến trường. Chiều về cả gia đình lại quây quần, sum họp. Cứ thế, thời gian cứ cuốn mình đi và cho tôi có những trải nghiệm quý báu về vai trò của người đàn bà trong tổ ấm nhỏ.

Thỉnh thoảng tôi vẫn hay mở những đồ lưu niệm một thời của mình ra xem. Thực ra khán giả thời nào cũng trân trọng nghệ sĩ cả. Thời xưa không có máy móc, thiết bị hiện đại thì họ cũng có cách khác để bày tỏ tình cảm cho nghệ sĩ. Có người đứng trước cổng nhà hát Thành phố để tặng hoa, xin chữ ký hay gửi những lá thư tay cho tôi.

Hay khi giải nghệ, tôi cũng một vài lần gặp lại khán giả của mình. Họ đều bằng hoặc lớn tuổi hơn tôi. Tôi nghĩ 20 mấy năm tuổi trẻ để bây giờ còn ngồi đây và được phỏng vấn, được mọi người quan tâm cũng đã là một sự may mắn.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-2
Hoa hậu một thời vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ sau hơn 20 năm.

- Ở vị trí nội trợ, quanh quẩn trong căn bếp liệu có dễ dàng để chị quên được hào quang của mình? 

Cũng một đôi lần tôi dự tính quay lại, đó là thời điểm sau khi sinh con gái đầu lòng. Nhưng suy cho cùng bản năng người mẹ luôn muốn chu toàn cho con. Dù nghệ thuật là niềm đam mê từ bé, trong tôi quan niệm, gia đình phải vững, con cái phải tự lập được, tôi mới dành thời gian cho mình.

Nói cách khác, con đường mình đã chọn, cho dù đúng hay sai tôi vẫn phải đi. Có thể là sai lầm đó, thất bại đó, song đến cuối cùng nó vẫn cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, giá trị sống cho hôn nhân và xã hội.

Nếu nói có sự nuối tiếc thì bây giờ tôi cũng đã được đền đáp xứng đáng là sự trưởng thành của hai con và sự tiếp nối đam mê của con gái Katleen. Những gì dang dở của mình ngày trước, hôm nay Katleen sẽ có thể thay mình thực hiện.

Tôi luôn nhẫn nhịn để giữ gia đình êm ấm

- Cô con gái của chị Katleen Phan Võ thời gian qua gây chú ý với hình ảnh “đả nữ” và sắp tới là vai chính đầu tay trong dự án “Lật mặt 4”. Bản thân chị kỳ vọng điều gì ở con?

Con gái Katleen từ trước đến nay được gia đình định hướng theo ngành luật như bố. Thế nên ngày đầu tiên khi nghe con gái bày tỏ ý định về nước hoạt động nghệ thuật, tôi khá bất ngờ.

Tôi từng khuyên con rằng nghệ thuật thời nào cũng thế, không phải dễ dàng để chinh phục được khán giả. Dù vậy, bé vẫn kiên trì với ý định của mình. Khi nhận ra quyết tâm của con, tôi và bố bé cũng chấp nhận và để bé về Việt Nam thử sức.

Tôi cũng không kỳ vọng hay định hướng con vì làm như thế là vô tình tạo cho con áp lực. Tôi chỉ mong con gái “chân cứng đá mềm”, bản lĩnh và đủ tỉnh táo trên con đường bé chọn sắp tới.

Lần trở lại với con trong bộ ảnh vừa qua, tôi xem đó như một cách hỗ trợ tinh thần cho Kat để bé có thêm động lực. Tôi cũng đang sắp xếp ở lại Việt Nam ít hôm để hôm ra mắt phim có thể đến ủng hộ Katleen.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-3
Thanh Xuân thấy an ủi bởi dù đã giải nghệ nhiều năm vẫn được quan tâm. Chị kỳ vọng có thể nhường hết hào quang cho con gái, để con có thể vững bước trên con đường nghệ thuật.

- Môi trường showbiz luôn phù phiếm và phức tạp với không ít người trẻ, một người đẹp nổi danh từ rất sớm như chị có những căn dặn gì khi con bước chân theo nghề của mình?

Nghệ thuật mỗi thời luôn có sự khác biệt.Với con bây giờ tôi cũng không cần căn dặn điều gì, vì con luôn muốn gia đình vui hãnh điện và hạnh phúc nên dù làm việc gì hay chọn con đường nào để đi, thì luôn làm tốt việc đó bằng sự nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Có thể mới bắt đầu Katleen sẽ bị áp lực vì là “con hoa hậu Thanh Xuân” hay “con Trưởng môn phái Nam Anh”, nhưng sau đó tôi tin bé sẽ tự có cách để chứng tỏ năng lực của mình theo thời gian. Việc con đi trên hoa hồng hay sỏi đã thì tự bé phải ý thức được để cố gắng thích nghi, thay đổi theo sự việc cho phù hợp, Tôi tin con gái mình ở mỗi thời điểm sẽ đủ sự khôn khéo để nhận thức, những gì cần làm, những gì không nên làm.

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi xem hai con như bạn của mình. Tôi tư vấn tình cảm cho con và ngược lại các con cũng tư vấn tình cảm ngược cho mẹ chúng. Tôi quan niệm người mẹ không thể ôm khư khư vị trí phía trên để rồi áp đặt hay định hướng gay gắt những điều chúng không muốn

- Hoa hậu, người đẹp từ xưa đến nay vẫn được mặc định đi cùng với đại gia. Trong khi Thanh Xuân lại chọn người chồng theo nghiệp võ. Để có lựa chọn này, có bao giờ chị đắn đo với quyết định của mình?

Nhiều người cho rằng, tôi còn trẻ quá nên nông nổi. Nhưng tôi không nghĩ mình nông nổi. Bây giờ có quay ngược thời gian, cho tôi được phép chọn lại một lần nữa, tôi vẫn chọn như thế. Tất cả âu cũng đều do duyên số ở từng giai đoạn.

Còn việc quan điểm người đẹp đi đôi với đại gia. Tôi thấy nghĩ thế cũng hơi oan uổng cho người đẹp. Chưa chắc người phụ nữ đẹp thích giàu có, đôi khi có những người phụ nữ bình thường lại thích thì sao? Thực tế cuộc sống của một người mang danh Hoa hậu tôi đơn giản, bình dị lắm. Và tôi tin một số những cô cô gái đã và đang đội chiếc vương miện cũng thế thôi. Quan trọng là tình yêu đến với nhau có hạnh phúc hay không. Còn nếu không hạnh phúc thì cũng nên tạo cho nhau một cơ hội để cùng có một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-4
Con gái Hoa hậu Thanh Xuân - Katleen Phan Võ được nhận xét thừa hưởng nét đẹp sắc sảo của mẹ.

- Chị và chồng - một người đẹp showbiz, một người dân võ - hai thế giới trái ngược nhau. Chị hẳn cũng gặp không ít áp lực?

Ở bất cứ gia đình nào thì tất cả muốn mọi thứ luôn có sự êm ấm thì đều là từ người phụ nữ. Như bạn đã nói thường dân võ sẽ gia trưởng, truyền thống, nghiêm khắc thì người nhịn nhường tất nhiên phải là người còn lại.

Chuyện vợ chồng nhường nhịn nhau, tôi không cho đó là trách nhiệm mà phải là sự tự nguyện từ hai phía. Về phía mình, tôi luôn quan niệm “Thuyền theo lái, gái theo chồng”. Thế nên dù biết tính nết trái ngược nhưng trong thời điểm đó tôi đã nhịn, chung quy cũng từ suy nghĩ cho cuộc sống: "giữ gia đình êm ấm".

- Chị có nghĩ sẽ trở lại nếu nhận được lời mời tham gia nghệ thuật?

Thực ra tôi quay trở lại trước mắt chỉ để hỗ trợ tinh thần của Katleen. Còn việc có quay trở lại nghề hay không, nếu quả thật nhận được lời mời và bản thân thấy thích hợp, lúc đó tôi sẽ lựa chọn. Tôi cũng không mong quay trở lại để được nổi tiếng, vì lúc tôi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật là tôi đã xác định được điều chính yếu của đời mình.

Theo Vietnamnet

Dương Khắc Linh từng muốn bỏ cuộc khi theo đuổi Ngọc Duyên

Nhạc sĩ nổi tiếng mất 3 tháng chinh phục bạn gái và nhiều lần định dừng lại vì nghĩ không thể vượt qua giới hạn "friendzone".

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma túy đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun - thành viên JYJ.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Sao Việt rũ bỏ hào quang sang Mỹ định cư dù bán mỹ phẩm, làm HLV thể hình

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Đây là 3 lí do Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An?

Sau khi những tin tức về vụ bê bối tình ái của Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, tất cả người Hong Kong đã bị sốc và tức giận thay cho người trong cuộc là diva Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Cư dân mạng đã ngay lập tức xác định ba lí do mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã "ve vãn" Hứa Chí An!

Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Á hậu Thái Mỹ Linh khoe ảnh 'giường chiếu' với trai lạ

Á hậu Thái Mỹ Linh công khai loạt ảnh "giường chiếu" lãng mạn bên trai lạ sau khi khoảnh khắc phê pha hít bóng cười gây tranh cãi.

Được fangirl gọi là 'chồng', ca sĩ Trúc Nhân đáp trả gây tá hỏa: 'Má ơi, tránh xa chị ra'

Người thì nhận định học trò Thu Minh công khai giới tính thật, kẻ lại cho rằng anh chỉ đang tấu hài trêu đùa người hâm mộ.

Minh Triệu khoe quà sinh nhật đặc biệt do Kỳ Duyên tình nguyện làm người vận chuyển

Tin sao Việt ngày 23/4: "Thương bạn lặn lội chuẩn bị sinh nhật bất ngờ từ Việt Nam sang Bali cho mình. Mọi thứ đều tự tay trang trí thật sự rất có gout", Minh Triệu khoe quà Kỳ Duyên tặng.

Lee Kwang Soo tiết lộ lý do thường xuyên cùng hội bạn thân quyền lực tụ tập tại nhà Jo In Sung

Sao Hàn 23/4: "Hoàng tử Châu Á" cho biết, gần đây anh thường cùng Song Joong Ki, Kim Woo Bin đến tụ tập tại nhà Jo In Sung.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ

Hít bóng cười, hút thuốc lá và mới đây là uống bia cả chai... là những thú vui hoa hậu Kỳ Duyên từng nếm trải.

Trước Ngọc Anh, nhiều sao Việt cay đắng vì yêu nhầm người đồng tính

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Sau nhiều cuộc tình lỡ dở, Phi Thanh Vân tự tin: 'Tôi xây dựng giá trị cao để đại gia xứng tầm tìm đến'

"Tôi không phải tuýp phụ nữ cứ nhìn thấy đại gia là nhắm mắt lao đầu vào, thay vào đó, tôi muốn xây dựng cho mình giá trị thật cao để các anh xứng tầm tự tìm đến", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh suy sụp, khóc lóc thê thảm sau khi bị tẩy chay vì ngoại tình

Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhốt mình trong nhà, liên tục khóc lóc, ôm gối sau khi bị phát tán video ngoại tình cùng nam ca sĩ Hứa Chí An.

Trước nghi án rạn nứt với người tình đại gia, Ngọc Trinh khẳng định tình yêu vẫn thăng hoa từng ngày

"Hiện tại tình yêu của Trinh rất thăng hoa còn công việc cũng rất phát triển", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sải bước trên phố, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khiến ai nấy hết hồn với chiều cao ngang ngửa danh hài Việt Hương

Nhiều người không hiểu sao thân hình của Hoa hậu Hoàn vũ lại... lùn một cách thảm hại, đôi chân ngắn ngủi chỉ tày vài gang.

Trấn Thành khóc mếu thú nhận không khác gì 'con ở' vì bị Hari Won sai vặt

"Em như con ở vậy đó, biểu gì làm cái đó à", Trấn Thành mếu máo thú nhận cuộc sống sau khi về chung một nhà với Hari Won.

Tăng Thanh Hà tập thể dục lúc... 2 giờ sáng, thì ra đó là chiêu trò 'hại mẹ' của cặp nhóc tỳ đáng yêu

"Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn hại tôi 2 giờ sáng dậy tập thể dục", Tăng Thanh Hà than vãn.

'Tiên nữ màn ảnh Hong Kong' được khen xinh đẹp ngay cả khi đau ốm

Chiều 22/4, hình ảnh Vương Tổ Hiền đau ốm khi quay phim vào năm 1991 bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội Trung Quốc.

'Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' nhận sai vì chửi thề, ứng xử thô lỗ trên sóng truyền hình

Lưu Hạo Đông, bạn trai cũ Sỹ Thanh, lên tiếng vì ứng xử gây tranh cãi trên sóng HTV7.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Chính thức trở lại showbiz sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng khoe thời trang đẳng cấp và nhan sắc đỉnh cao

Sau một thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã chính thức quay trở lại giới giải trí.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt

Đừng nghĩ Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang trẻ tuổi mà xem thường, bởi họ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ vạn người mơ ước.

CHẤT CHƠI như Kỳ Duyên: Vận chuyển một lô đồ đạc sang Indonesia làm tiệc mừng sinh nhật Minh Triệu

Kỳ Duyên bật mí tất cả đồ đạc trang trí từ bóng bay, khung tranh, quà cáp... đều được cô vận chuyển từ Việt Nam sang để tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.

'Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt'

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.

Bụng nhô cao thấy rõ, Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án có con thứ hai với đại gia Hải Dương

Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án mang bầu lần hai khi lộ vòng eo to bất thường trong tiệc sinh nhật em gái Ngô Thanh Thanh Tú.

Chỉ một lời than thở của Diệu Nhi, dân mạng đã đủ cơ sở nghi ngờ 'thánh lầy' sắp lên xe hoa với Anh Tú

"Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu", dòng trạng thái khiến fans nghi ngờ Diệu Nhi sắp lên xe hoa.

'Biểu tượng đáng yêu' Park Bo Young tiết lộ phải nhịn ăn vì người tình tin đồn

Sao Hàn 22/4: Park Bo Young đã tiết lộ việc phải ăn kiêng trong quá trình ghi hình bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon".

Trương Quỳnh Anh sẵn sàng 'ngồi dưới trời nắng chờ một người' sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tin sao Việt ngày 22/4: "Dành cả thanh xuân ngồi dưới trời nắng chờ một người.... Đố ai biết lý do?", Trương Quỳnh Anh mới đây chia sẻ sau thời gian ly hôn Tim.

Hoa hậu Kỳ Duyên chối bay chối biến khi bị phát hiện đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại

"Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn. Triệu ngồi cạnh mình", Kỳ Duyên giải thích khi bị soi để ảnh người tình tin đồn làm hình nền điện thoại.

Trần Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh đọ sắc bất phân thắng bại, bắt tay tìm kiếm mỹ nhân Việt thi Miss World 2019

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 xuyên suốt quá trình tổ chức cuộc thi.

Rocker Nguyễn bí mật hẹn hò Á hậu Hoàng Thùy sau cuộc đại khủng hoảng tâm lý: Sự thật có đúng như đồn đoán?

Hoàng Thùy từng xem Rocker Nguyễn là "người bạn thực sự" của cô. Tuy nhiên, nếu đôi bạn thân chuyển hóa mối quan hệ thành tình yêu thì đó sẽ là tin vui đối với người hâm mộ.

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: 'Mãi 6 năm mới thoát ế'

Đăng tải hình ảnh dựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt, Hương Tràm tiết lộ với đàn chị: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị ạ".

Liều mình đứng ngang dàn hoa hậu hot nhất showbiz Việt, nhan sắc của Nhã Phương xếp hạng thứ bao nhiêu?

Không hẹn nhưng Nhã Phương lại có nhiều lần gặp gỡ các hoa hậu, á hậu Việt. Số phận sẽ đưa bà xã Trường Giang về đâu khi chụp hình chung với những tuyệt sắc giai nhân?

Ngôn tình Trường Giang viết cho Nhã Phương khiến người đọc tan chảy: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

"Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh", Trường Giang nhắn nhủ bà xã Nhã Phương.

Chia sẻ clip chơi đàn vui nhộn của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời, NSND Hồng Vân phải đối mặt với phản ứng trái chiều

Chia sẻ đoạn clip chơi đàn đầy phấn khích của Anh Vũ trước khi qua đời, NSND Hồng Vân nhận phải những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng.

Kỳ Duyên đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, cuộc tình hoa hậu - siêu mẫu đã không còn chỉ là lời đồn đoán?

Bức ảnh sexy của Minh Triệu được hoa hậu Kỳ Duyên chọn làm hình nền điện thoại. Hành động này được cho là không phải thể hiện tình chị em đơn thuần.

Á hậu Thanh Tú lộ rõ mồn một bụng bầu vượt mặt trong tiệc sinh nhật tuổi 25

Thanh Tú lộ rõ bụng bầu khi diện váy cổ yếm dáng suông. Á hậu Việt Nam 2016 cười rạng rỡ thổi nến mừng sinh nhật bên đại gia Nguyễn Thành Phương.

Loạt ảnh đời thường không photoshop của Black Pink: Không chỉ gương mặt mà body cũng đẹp cực phẩm

Bốn cô nàng Black Pink khẳng định đẳng cấp nhan sắc hiếm ai sánh kịp ngay cả khi không chỉnh sửa ảnh.

Bia mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn, không người thăm nom

Tro cốt của Lam Khiết Anh được đặt tại khu nghĩa trang gần biển ở Hong Kong. Khán giả tới thăm mộ nữ diễn viên quá cố bức xúc khi bia mộ bị vấy bẩn, không người dọn.

Sau gương mặt khác lạ và vòng 1 'khủng' như vừa mới sinh con, Phạm Hương lại bị soi cánh tay gầy như que củi

Ngắm cánh tay trơ xương, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Phạm Hương. Sau tin đồn sinh con, vóc dáng gầy guộc của mỹ nhân khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Á hậu rửa chân cho chồng được tặng 3 nhẫn kim cương giàu cỡ nào?

Cuộc sống nhiều người nhìn phát thèm của người đẹp chịu chơi nhất nhì trong showbiz Việt.

'Người đẹp thị phi' Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng

Theo nguồn tin tiết lộ, "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư đã bí mật sinh con đầu lòng cho ông xã Hà Tiệp.

Suboi và đạo diễn Việt kiều hủy hôn sau 9 năm yêu?

Nữ rapper và bạn trai có những biểu hiện khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đã đường ai nấy đi sau thời gian dài yêu đương.

Bạn trai cũ tố Hoa hậu Hoàn vũ 2012 thích sống ảo

Cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola tiết lộ anh quyết định chia tay Olivia Culpo vì người đẹp này thích sống ảo, luôn muốn thể hiện bản thân trên mạng xã hội.

Sau sóng gió hôn nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải nhận định: 'Đàn ông chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống'

"Không phủ nhận sự quan trọng của người đàn ông nhưng đó không phải là tất cả của phụ nữ. Họ chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống vốn dĩ đầy màu sắc của chúng ta thôi", Lý Phương Châu mới đây trải lòng.

Trấn Thành - Hari Won biến mọi con phố nước Pháp thành thiên đường của những nụ hôn

Tin sao Việt ngày 21/4: "Pháp! Cưng muốn xỉu và... em cũng vậy", Trấn Thành chia sẻ về khoảnh khắc yêu thương Hari Won tại xứ người.

Đại hội 'dìm hàng' đỉnh cao: Thanh Duy biến thành H'Hen Duyê, Khởi My say giấc nồng bên bình chữa cháy

Khoảnh khắc "dìm hàng" không thể lầy lội hơn của hội bạn thân showbiz khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.