'Nữ hoàng ảnh lịch': Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân

Từng là người đẹp nổi đình đám một thời, Hoa hậu Thanh Xuân đột ngột kết hôn vào năm 1996 và mất tích khỏi làng giải trí từ đó đến nay. Cuộc sống kín kẽ của cô nhiều năm qua luôn gây tò mò với không ít người.

Dùng hai chữ “bình yên” để nói về mình

- Vắng bóng trong làng giải trí đã lâu, cảm giác của chị thế nào khi trở lại cùng con gái thời gian qua?

Tôi thấy mọi thứ giờ khác trước nhiều lắm. Tôi nhớ và hồi tưởng rất nhiều về ánh đèn sân khấu, về không khí làm nghệ thuật của những năm tháng xưa. Đối với tôi, việc là người của công chúng không phải là "nợ" mà là "diễm phúc". Đến giờ ngọn lửa nghề vẫn cháy âm ỉ trong tôi, chỉ khác là tâm thế làm nghề của tôi ít nhiều đã khác.

Niềm vui của tôi giờ đây là được bên con, ủng hộ chia sẻ mọi việc trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi tập trung vào con, tôi cũng quên mất mình từng là một người nổi tiếng nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-1
Thanh Xuân đăng quang Hoa hậu điện ảnh năm 1992. Sở hữu vẻ đẹp lai với đôi mắt to, sóng mũi thanh thoát, chị trở thành một trong những cái tên ăn khách trên thị trường điện ảnh, thời trang thập niên 1990.

- Những năm tháng rời xa nghệ thuật, cuộc sống của chị nơi đất khách có gì thay đổi?

Cuộc sống của tôi xoay quanh ngôi nhà đầy hoa với căn bếp, cùng công việc của một nội trợ chăm chồng yêu con. Tôi cũng bỏ đi cái danh vị mà nơi quê hương bao người gọi để tập làm quen với vai trò người phụ nữ bình thường. 

Hơn 20 năm, tôi tự học hỏi mọi thứ để làm thế nào giáo dục thật tốt cho hai người con. Đến giờ khi các con đã lớn tôi tự thấy mình đã thoải mái và hạnh phúc vì cả thanh xuân đã dành cho chúng.

Tất nhiên mỗi gia đình sẽ có những câu chuyện khác nhau. Dù vậy, tôi vẫn luôn cố gắng để mọi thứ không quá xáo trộn mà ảnh hưởng đến cuộc sống. Thay đổi lớn hay nhỏ cũng tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Còn hiện tại tôi chỉ dùng hai chữ “bình yên” để nói về mình.

- Thời điểm ngừng hoạt động, Thanh Xuân là tên tuổi lớn, được gọi là “Nữ hoàng ảnh lịch” với mức cát-xê rất cao. Lý do gì để chị chấp nhận từ bỏ hào quang từ rất sớm như thế?

Phụ nữ Việt đa số người nào cũng chọn hy sinh cho gia đình, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi quan niệm dù ở đỉnh vinh quang nào thì điều quan trọng vẫn là một tổ ấm. Kể cả cuộc hôn nhân đến cuối đường hay ngừng ở giữa đoạn đường thì tôi vẫn hy sinh vì đó là đức tính của tôi.

Tôi thích mỗi sáng thức dậy, được thấy con, chăm lo cho con đến trường. Chiều về cả gia đình lại quây quần, sum họp. Cứ thế, thời gian cứ cuốn mình đi và cho tôi có những trải nghiệm quý báu về vai trò của người đàn bà trong tổ ấm nhỏ.

Thỉnh thoảng tôi vẫn hay mở những đồ lưu niệm một thời của mình ra xem. Thực ra khán giả thời nào cũng trân trọng nghệ sĩ cả. Thời xưa không có máy móc, thiết bị hiện đại thì họ cũng có cách khác để bày tỏ tình cảm cho nghệ sĩ. Có người đứng trước cổng nhà hát Thành phố để tặng hoa, xin chữ ký hay gửi những lá thư tay cho tôi.

Hay khi giải nghệ, tôi cũng một vài lần gặp lại khán giả của mình. Họ đều bằng hoặc lớn tuổi hơn tôi. Tôi nghĩ 20 mấy năm tuổi trẻ để bây giờ còn ngồi đây và được phỏng vấn, được mọi người quan tâm cũng đã là một sự may mắn.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-2
Hoa hậu một thời vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ sau hơn 20 năm.

- Ở vị trí nội trợ, quanh quẩn trong căn bếp liệu có dễ dàng để chị quên được hào quang của mình? 

Cũng một đôi lần tôi dự tính quay lại, đó là thời điểm sau khi sinh con gái đầu lòng. Nhưng suy cho cùng bản năng người mẹ luôn muốn chu toàn cho con. Dù nghệ thuật là niềm đam mê từ bé, trong tôi quan niệm, gia đình phải vững, con cái phải tự lập được, tôi mới dành thời gian cho mình.

Nói cách khác, con đường mình đã chọn, cho dù đúng hay sai tôi vẫn phải đi. Có thể là sai lầm đó, thất bại đó, song đến cuối cùng nó vẫn cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, giá trị sống cho hôn nhân và xã hội.

Nếu nói có sự nuối tiếc thì bây giờ tôi cũng đã được đền đáp xứng đáng là sự trưởng thành của hai con và sự tiếp nối đam mê của con gái Katleen. Những gì dang dở của mình ngày trước, hôm nay Katleen sẽ có thể thay mình thực hiện.

Tôi luôn nhẫn nhịn để giữ gia đình êm ấm

- Cô con gái của chị Katleen Phan Võ thời gian qua gây chú ý với hình ảnh “đả nữ” và sắp tới là vai chính đầu tay trong dự án “Lật mặt 4”. Bản thân chị kỳ vọng điều gì ở con?

Con gái Katleen từ trước đến nay được gia đình định hướng theo ngành luật như bố. Thế nên ngày đầu tiên khi nghe con gái bày tỏ ý định về nước hoạt động nghệ thuật, tôi khá bất ngờ.

Tôi từng khuyên con rằng nghệ thuật thời nào cũng thế, không phải dễ dàng để chinh phục được khán giả. Dù vậy, bé vẫn kiên trì với ý định của mình. Khi nhận ra quyết tâm của con, tôi và bố bé cũng chấp nhận và để bé về Việt Nam thử sức.

Tôi cũng không kỳ vọng hay định hướng con vì làm như thế là vô tình tạo cho con áp lực. Tôi chỉ mong con gái “chân cứng đá mềm”, bản lĩnh và đủ tỉnh táo trên con đường bé chọn sắp tới.

Lần trở lại với con trong bộ ảnh vừa qua, tôi xem đó như một cách hỗ trợ tinh thần cho Kat để bé có thêm động lực. Tôi cũng đang sắp xếp ở lại Việt Nam ít hôm để hôm ra mắt phim có thể đến ủng hộ Katleen.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-3
Thanh Xuân thấy an ủi bởi dù đã giải nghệ nhiều năm vẫn được quan tâm. Chị kỳ vọng có thể nhường hết hào quang cho con gái, để con có thể vững bước trên con đường nghệ thuật.

- Môi trường showbiz luôn phù phiếm và phức tạp với không ít người trẻ, một người đẹp nổi danh từ rất sớm như chị có những căn dặn gì khi con bước chân theo nghề của mình?

Nghệ thuật mỗi thời luôn có sự khác biệt.Với con bây giờ tôi cũng không cần căn dặn điều gì, vì con luôn muốn gia đình vui hãnh điện và hạnh phúc nên dù làm việc gì hay chọn con đường nào để đi, thì luôn làm tốt việc đó bằng sự nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Có thể mới bắt đầu Katleen sẽ bị áp lực vì là “con hoa hậu Thanh Xuân” hay “con Trưởng môn phái Nam Anh”, nhưng sau đó tôi tin bé sẽ tự có cách để chứng tỏ năng lực của mình theo thời gian. Việc con đi trên hoa hồng hay sỏi đã thì tự bé phải ý thức được để cố gắng thích nghi, thay đổi theo sự việc cho phù hợp, Tôi tin con gái mình ở mỗi thời điểm sẽ đủ sự khôn khéo để nhận thức, những gì cần làm, những gì không nên làm.

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi xem hai con như bạn của mình. Tôi tư vấn tình cảm cho con và ngược lại các con cũng tư vấn tình cảm ngược cho mẹ chúng. Tôi quan niệm người mẹ không thể ôm khư khư vị trí phía trên để rồi áp đặt hay định hướng gay gắt những điều chúng không muốn

- Hoa hậu, người đẹp từ xưa đến nay vẫn được mặc định đi cùng với đại gia. Trong khi Thanh Xuân lại chọn người chồng theo nghiệp võ. Để có lựa chọn này, có bao giờ chị đắn đo với quyết định của mình?

Nhiều người cho rằng, tôi còn trẻ quá nên nông nổi. Nhưng tôi không nghĩ mình nông nổi. Bây giờ có quay ngược thời gian, cho tôi được phép chọn lại một lần nữa, tôi vẫn chọn như thế. Tất cả âu cũng đều do duyên số ở từng giai đoạn.

Còn việc quan điểm người đẹp đi đôi với đại gia. Tôi thấy nghĩ thế cũng hơi oan uổng cho người đẹp. Chưa chắc người phụ nữ đẹp thích giàu có, đôi khi có những người phụ nữ bình thường lại thích thì sao? Thực tế cuộc sống của một người mang danh Hoa hậu tôi đơn giản, bình dị lắm. Và tôi tin một số những cô cô gái đã và đang đội chiếc vương miện cũng thế thôi. Quan trọng là tình yêu đến với nhau có hạnh phúc hay không. Còn nếu không hạnh phúc thì cũng nên tạo cho nhau một cơ hội để cùng có một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Nữ hoàng ảnh lịch: Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân-4
Con gái Hoa hậu Thanh Xuân - Katleen Phan Võ được nhận xét thừa hưởng nét đẹp sắc sảo của mẹ.

- Chị và chồng - một người đẹp showbiz, một người dân võ - hai thế giới trái ngược nhau. Chị hẳn cũng gặp không ít áp lực?

Ở bất cứ gia đình nào thì tất cả muốn mọi thứ luôn có sự êm ấm thì đều là từ người phụ nữ. Như bạn đã nói thường dân võ sẽ gia trưởng, truyền thống, nghiêm khắc thì người nhịn nhường tất nhiên phải là người còn lại.

Chuyện vợ chồng nhường nhịn nhau, tôi không cho đó là trách nhiệm mà phải là sự tự nguyện từ hai phía. Về phía mình, tôi luôn quan niệm “Thuyền theo lái, gái theo chồng”. Thế nên dù biết tính nết trái ngược nhưng trong thời điểm đó tôi đã nhịn, chung quy cũng từ suy nghĩ cho cuộc sống: "giữ gia đình êm ấm".

- Chị có nghĩ sẽ trở lại nếu nhận được lời mời tham gia nghệ thuật?

Thực ra tôi quay trở lại trước mắt chỉ để hỗ trợ tinh thần của Katleen. Còn việc có quay trở lại nghề hay không, nếu quả thật nhận được lời mời và bản thân thấy thích hợp, lúc đó tôi sẽ lựa chọn. Tôi cũng không mong quay trở lại để được nổi tiếng, vì lúc tôi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật là tôi đã xác định được điều chính yếu của đời mình.

Theo Vietnamnet

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.

Sau nhiều lần bị chê 'phẫu thuật vừa đơ vừa xấu', Việt Anh trở lại với dung mạo có thực sự lợi hại hơn xưa?

So với gương mặt thiếu tự nhiên được chia sẻ trước đó, đường nét của Việt Anh đã bớt sưng và trở nên rõ ràng hơn trong bức ảnh mới nhất.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.

Angelababy lái xe về nhà Huỳnh Hiểu Minh giữa ồn ào ly thân

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đoán không còn sống chung một nhà, thậm chí đã ly hôn. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chụp được ảnh cô đến căn hộ của Huỳnh Hiểu Minh.

Dân mạng tung bằng chứng Ngô Kiến Huy hẹn hò hot girl Sam sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Sau Jun Phạm, hot girl Sam bất ngờ bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vì cả hai diện vòng tay giống nhau khi tham gia một chương trình.

Á hậu Huyền My than tăng cân mất kiểm soát, Hoa hậu Kỳ Duyên an ủi 'vẫn xinh'

Kỳ Duyên và Huyền My mới đây cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau thời gian vướng nghi án "bằng mặt không bằng lòng".

Trấn Thành tung loạt ảnh sao Việt tuổi xế chiều, xem đến BB Trần ai nấy bỗng dưng khóc thét!

Trào lưu làm ảnh lão hóa đang gây sốt giới trẻ hiện nay. Mới đây, Trấn Thành làm bộ ảnh bắt trend cho dàn sao Việt và lập tức gây sốt mạng xã hội.

Biến Facebook thành 'tiểu thuyết ngôn tình' mang tên Khánh Thi, có mấy ông chồng yêu vợ được như Phan Hiển!

9 năm gắn bó trên sàn diễn với danh xưng cô – trò và 4 năm trở thành bạn đời tri kỷ, Phan Hiển đã chứng minh tình yêu vượt qua mọi giới hạn tuổi tác bằng những gam màu tươi tắn trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân bật mí cách tránh trộm sau vụ Nhật Kim Anh bị cuỗm 5 tỷ

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân lên tiếng an ủi và tiết lộ cách giữ tài sản sau vụ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy mất số tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Mariah Carey vui vẻ bên tình trẻ sau scandal 'cắm sừng' bồ tỷ phú

Diva đình đám đi chơi vui vẻ cùng bạn trai vũ công Bryan Tanaka sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn ngại ngùng chuyện gối chăn, scandal "cắm sừng" bồ tỷ phú James Packer.

Á hậu Thúy Vân thả thính về vương miện Brave Heart: Dũng cảm thi MUV để kế vị H'Hen Niê?

Phải chăng Thúy Vân đang ngầm thông báo cô nàng sẽ ghi danh tham dự đường đua Miss Universe Vietnam 2019 để nhận vương miện Brave Heart từ H'Hen Niê?

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị trộm 'cuỗm' 5 tỷ đồng

Sau thời gian bình tĩnh, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin, diễn biến sự việc khi bị trộm lấy đi tiền và tài sản khoảng 5 tỷ đồng.

Lâm Vỹ Dạ quyết giảm cân về dáng 'mình hạc', Hoài Linh góp ý nghịch số đông gây ngỡ ngàng

Có vẻ như lần này bà xã Hứa Minh Đạt rất quyết tâm lấy lại vóc dáng, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại không nghĩ phải gầy mới đẹp. Theo danh hài, phụ nữ đẫy đà thì mới có tướng thành công.

Nếu ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê sẽ phải tự trao vương miện cho chính mình?

Người hâm mộ cho rằng, nếu H'Hen Niê thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì cô vẫn dư sức "đánh bại" tất cả các thí sinh để có được chiếc vương miện thứ hai.

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy lên kế hoạch sinh con thứ 2 giữa tâm bão ly hôn

Trần Nghiên Hy đã thẳng thắn chia sẻ về hôn nhân với Trần Hiểu trong sự kiện mới đây.

Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chia sẻ suy nghĩ cá nhân về Hoàng Thùy trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi anh trả lời về cô sau khi hai người vướng phải nghi vấn hẹn hò.

Tưởng cắt chỉ thẩm mỹ xong sẽ xinh đẹp hơn, ai dè gương mặt Kỳ Hân lại bị chê 'đơ như cây cơ'

Gương mặt khác lạ của Kỳ Hân sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn" đang trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả.

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn liên tiếp để lộ ảnh 'nắm tay nhau đi khắp thế gian'

Sau hình ảnh người đàn ông phản chiếu qua gương, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục để lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhờ tấm hình trên bãi biển.

Khoe cơ thể sexy với bikini, Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đồng loạt chê 'dáng ngồi vô duyên hết phần thiên hạ'

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều ý kiến cho rằng tướng ngồi của Trương Quỳnh Anh kém duyên, phản cảm.

Người hâm mộ lo lắng nghe tin 'em gái mưa' Kim So Hyun bị ngã ngựa khi đang quay phim

Sao Hàn 18/7: Công ty cho biết Kim So Hyun gặp tai nạn trên phim trường và đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Tăng Thanh Hà lộ thân hình gầy trơ xương khi diện váy sexy

Tin sao Việt ngày 18/7: Tăng Thanh Hà trở thành tâm điểm bàn tán khi chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm ở đời thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/7: Lộ bụng cao hơn ngực, đối thủ Australia không có 'cửa' đọ dáng với Hoàng Thùy

Vòng eo kém săn chắc của Priya Serrao trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Xét về vóc dáng, cô vẫn lép vế trước Hoàng Thùy.

Thóa mạ nhau sau ly hôn, chồng cũ vẫn hỗ trợ Nhật Kim Anh khi biết 5 tỷ đồng của vợ đã... bốc hơi

Không im lặng, Bửu Lộc chia sẻ lại bài viết cũng như hình ảnh với mong muốn sớm tìm ra kẻ trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh.

Bị thầy lang lợi dụng hình ảnh quảng cáo bệnh vảy nến, Tuấn Hưng quát tháo: 'Đồ dơ dáy, mất nhân tính'

Bị một thầy lang lợi dụng hình ảnh để quảng bá bán thuốc, Tuấn Hưng bức xúc: "Tôi cũng chắp tay tôi lạy các ông các bà. Mọi người ơi, tôi không liên quan đến cái bọn mất nhân tính này nhé".

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Phát ngôn về tình - tiền mới nhất của Ngọc Trinh lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13, qua đời ở tuổi 55

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13 của chung cư nằm trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM). Ông qua đời ở tuổi 55.

Kang Ji Hwan hát karaoke sau khi hiếp dâm tập thể

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng cho thấy Kang Ji Hwan hát karaoke tại nhà sau khi hiếp dâm. Họ quyết định tiếp tục điều tra vì cho rằng đây là hành vi bất thường.

'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho đại gia sòng bài Macau

Người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ rằng cô đã hạ sinh thành công con đầu lòng.

Gả Anh Đức cho bao mỹ nữ nhưng thất bại, cuối cùng Trấn Thành không ngờ bạn thân lại 'phải lòng' mỹ nam

Thấy Anh Đức sánh đôi Tuấn Trần rời khỏi hậu trường ghi hình, Trấn Thành chỉ còn biết hét lên trong sự bàng hoàng. Đoạn clip hài hước đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Yesung (Super Junior) phản pháo

"Tôi thấy vui khi nghe những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ", Yesung.

Cha của 'hoàng tử lai' Kim Samuel bị sát hại

Theo báo chí Mỹ, ông Jose Arredondo đã bị một người lạ mặt đâm chết tại Mexico. Ông là cha của nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Kim Samuel.

Nhìn loạt ảnh này giữa con trai Lê Phương và chồng trẻ - ai dám nghĩ là con riêng và bố dượng

Những khoảnh khắc trêu đùa, quấn quýt nhau không rời giữa Cà Pháo và chồng trẻ diễn viên Lê Phương khiến không ai dám nghĩ đây là mối quan hệ giữa bố dượng và con riêng của vợ.

Sau nghi vấn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy thay nhẫn cưới thành nhẫn khác

Đăng bài mập mờ dấy lên tin đồn hôn nhân có biến, Angelababy trực tiếp lên tiếng trả lời, công khai tham dự hoạt động không mang nhẫn cưới mà mang nhẫn trang sức.

Bỗng dưng bị xỉa xói móc mỉa, sao Việt 'phản dame' nhẹ nhàng nhưng thâm thúy khiến antifan 'chạy mất dép'

Người nổi tiếng thường lấy sự im lặng để làm thước đo chuẩn mực trong ứng xử. Nhưng khi sự việc đi quá giới hạn, họ vẫn lên tiếng giải quyết trong hòa bình, không bốp chát hơn thua nhưng ai nấy đều tâm phục khẩu phục.

HOT: Á hậu Chuyển giới xinh như hoa bị loại thẳng khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Khá bất ngờ, người đẹp chuyển giới Nguyễn Phương Vy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất chấp rào cản về giới tính.

Song Hye Kyo thuê nhà sống sau khi ly thân với Song Joong Ki

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở nên căng thẳng từ đầu năm nay. Sau đó, cả hai dọn ra khỏi căn hộ chung và vẫn nói dối người thân về mối quan hệ.

H'Hen Niê bất ngờ gửi ngôn tình tới bạn trai khiến dân mạng càng thêm tò mò 'Người ấy là ai?'

Theo H'Hen Niê, điều khác biệt lớn trong suốt 2 năm qua của cô là có bạn trai. Người đẹp Tây Nguyên không quên gửi lời cảm ơn người đàn ông bí ẩn vì đã đến bên đời mình.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Tin sao Việt ngày 17/7: Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim "Về nhà đi con".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/7: Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng quốc tế?

Trong một bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây, Hoàng Thùy của Việt Nam để lại khá nhiều ấn tượng khi được xếp hạng 9.

Hương Giang bùi ngùi trước duyên tình dang dở của biên tập viên VTV tham gia 'Người ấy là ai'

"Cách bạn đang gồng mình, đang tỏ ra rất mạnh mẽ nó rất tương đồng với Giang. Nói thật, Giang nhìn bạn Giang thấy bạn đáng thương lắm", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

Đăng ảnh khoe vòng 1 to vượt mặt, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án photoshop không biết điểm dừng

Vòng 1 của Hồ Ngọc Hà thay đổi 180 độ trong bức hình tự đăng và được "tag" khiến nhiều người hoang mang.

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 bất ngờ bị tung bằng chứng ăn dơ ở bẩn, quỵt tiền thuê nhà trắng trợn

Ngân 98 cho biết, chủ nhân căn nhà đang vu khống người khác. Không có chuyện cô quỵt tiền mà trái lại người kia còn "cắn" cọc 2 tháng.

Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến nhà Nhật Kim Anh bị trộm khoắng sạch 5 tỷ đồng xuất phát từ việc cô từng công khai khoe tài sản, vòng vàng trước đó.

Đôi bạn Bắp – Noo hội ngộ, fans mong mỏi ngày Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình

Nhân dịp Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ, Noo Phước Thịnh đã đến chúc mừng bạn thân. Cuộc vui của cả hai khiến fans mừng khôn siết, nhưng cũng không ít người tiếc nuối vì thiếu vắng mảnh ghép cuối cùng.

Trấn Thành đưa Hari Won về Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, fans ước ao sau chuyến đi sẽ có thêm 'Xìn con'

Người hâm mộ hy vọng Trấn Thành - Hari Won sẽ có tin vui sau khi trở về từ chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc nhân kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân nói gì khi bị chê hỏng mặt do thẩm mỹ

Trần Hạo Dân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định vẻ ngoài không thay đổi tới mức biến dạng.

H'Hen Niê sẽ không trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định làm một chiếc vương miện mới và H'Hen Niê sẽ được tặng vĩnh viễn vương miện đăng quang của mình.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'

Chàng "Sở Khanh" của phim truyền hình hot nhất hiện nay tiết lộ hậu trường cảnh quay ám ảnh nhất.

Sau thời gian 'mất tích', Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với nhan sắc tàn tạ khó tin

Khoảng 2017 - 2018 là thời điểm "đen tối" nhất trong sự nghiệp của "nam thần" Hữu Vi khi anh liên tục vướng vào những scandal dẫn đến hình ảnh tuột dốc không phanh.