Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua 'ác mộng' giống nhiều cô gái

Những tưởng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chẳng bao giờ bận tâm đến một vấn đề mà nhiều cô gái rất sợ, nhưng hóa ra nàng Hậu cũng vừa mới nếm trải chuyện này.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-1

Bị mụn là điều mà cô gái nào cũng sợ, tìm đủ mọi cách để tránh nhưng đa số chúng ta rất dễ bị mụn ghé thăm. Chính vì thế mà các nàng Hậu với gương mặt xinh đẹp, làn da căng bóng mịn màng luôn được cư dân mạng “xin vía”, hỏi thăm bí quyết dưỡng da.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-2Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-3

Lâu nay, Thùy Tiên cũng là nàng Hậu có làn da đáng ngưỡng mộ, thậm chí ảnh selfie chụp cam thường cũng cho thấy nước da trắng hồng, đẹp không tì vết. Chẳng thế mà Thùy Tiên nhiều lần tự tin khoe ảnh mặt mộc, thậm chí cũng để nguyên gương mặt không trang điểm khi tham gia các show thực tế.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-4

Mới đây, Thùy Tiên cũng khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ khi khoe video khoe khéo làn da đẹp như mơ, không hề có dấu hiệu của mụn hay lỗ chân lông to và trắng hồng đầy khỏe khoắn. Với làn da xứng đáng 10 điểm này thì Thùy Tiên hoàn toàn có thể gia nhập hội các nàng Hậu da đẹp nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-5

Tuy nhiên, ngay sau đó thì Thùy Tiên đã đăng tải tiếp bức ảnh đang ngồi buồn thiu với những đốm mụn khá lớn trên trán kèm theo lời than thở “Tui sau khi được khen da đẹp". Hóa ra Thùy Tiên không phải luôn luôn có làn da đẹp như ý mà cũng có lúc nếm trải cơn ác mộng “mọc mụn” mà nhiều cô gái sợ hãi.

Nhưng rất may là đám mụn chỉ tập trung trên trán nàng Hậu, nơi Thùy Tiên có thể khéo léo che đi bằng tóc mái. Còn phần má và cằm của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn rất mịn màng.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-6Hoa hậu Thùy Tiên cũng trải qua ác mộng giống nhiều cô gái-7

Nhiều cư dân mạng còn nói vui rằng với thói quen ăn uống kỳ lạ của Thùy Tiên thì khó mà tránh được mụn. Bởi nàng Hậu gần như không ăn rau xanh, trái cây vốn là những thực phẩm tốt cho cơ thể, đặc biệt là làn da. Ấy thế mà Thùy Tiên vẫn giữ được làn da đẹp hiếm thấy, dù chính nàng Hậu cũng khuyên khán giả không nên giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học như mình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/cuoi-cung-thi-hoa-hau-thuy-tien-cung-phai-trai-qua-ac-mong-giong-nhieu-co-gai-post1516548.tpo?fbclid=IwAR37NEAly3qaQIhNDeMr9wQfBe5VOeLZKtL9uvGmfjAZHqWkgWPxvFWhXi0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tin tức mới nhất