Hoa hậu Tiểu Vy gây 'bão' dù chỉ xuất hiện cuối phim trăm tỷ của Trấn Thành

Hoa Hậu Tiểu Vy bén duyên với điện ảnh lần 2, xuất hiện đầy bất ngờ trong phim “Mai” của Trấn Thành.

Mai đang là bộ phim có doanh thu cao nhất phòng vé Việt với hơn 230 tỷ đồng, tính đến sáng 16/2. Ngoài diễn viên chính Tuấn Trần và Phương Anh Đào, Hoa hậu Tiểu Vy được khán giả chú ý dù chỉ xuất hiện ở cuối phim.

Trong Mai, vai của Tiểu Vy thời lượng xuất hiện ít nhưng có vai trò đẩy bi kịch, tạo cái kết đau lòng và không trọn vẹn cho nhân vật nữ chính.

Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô được Trấn Thành ngỏ lời đóng vai cameo trong bộ phim Tết.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bão dù chỉ xuất hiện cuối phim trăm tỷ của Trấn Thành-1Hoa hậu Tiểu Vy gây bão dù chỉ xuất hiện cuối phim trăm tỷ của Trấn Thành-2
Nhan sắc của Tiểu Vy trong chuyến cinetour phim "Mai".

"Tôi rất vui khi nhận được lời mời của anh Thành và vinh dự khi được làm việc, học hỏi cùng các cô chú, anh chị diễn viên trong đoàn làm phim. Tôi có trải nghiệm không thể quên với Mai và vui khi được góp công sức nhỏ vào thành công lớn của phim", Tiểu Vy nói.

Hoa hậu sinh năm 2000 nói cô được đạo diễn, diễn viên chỉ dạy nhiều về diễn xuất dù chỉ xuất hiện trong phân cảnh nhỏ. Tiểu Vy bày tỏ sự biết ơn khi học được cách đặt cảm xúc vào lời thoại từ diễn viên trong đoàn.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bão dù chỉ xuất hiện cuối phim trăm tỷ của Trấn Thành-3
Tiểu Vy được Trấn Thành mời đóng phim "Mai".

Tuy chỉ xuất hiện với vai trò cameo trong Mai, Tiểu Vy dành thời gian đến những buổi cinetour. Tại sự kiện giao lưu với khán giả, Hoa hậu Việt Nam 2018 được khen dễ gần, chịu khó tương tác. Tính cách của người đẹp đến từ Hội An được cho là có nhiều nét tương đồng với vai diễn trong Mai.

Mai là bộ phim điện ảnh thứ ba do Trấn Thành làm đạo diễn. Tác phẩm đang lập kỷ lục phim thu 200 tỷ đồng nhanh nhất phòng vé Việt, sau chưa đầy 6 ngày. Mai cũng giúp Trấn Thành trở thành đạo diễn Việt đầu tiên có doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bão dù chỉ xuất hiện cuối phim trăm tỷ của Trấn Thành-4
Tiểu Vy tham gia mediatour cùng dàn diễn viên, đạo diễn phim "Mai".

Tiểu Vy sinh năm 2000, được khán giả biết đến sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi giành vương miện, người đẹp đắt show quảng cáo và gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, làm người mẫu thời trang.

Năm 2022, Tiểu Vy lần đầu đóng phim điện ảnh với Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái. Gần đây, hoa hậu 24 tuổi được quan tâm khi tham gia web drama Chủ tịch giao hàng của Trường Giang.

Ngoài công việc người mẫu, Tiểu Vy đang hướng đến nghề diễn viên. Người đẹp tuổi Thìn cho biết cô đang học tập, trau dồi khả năng diễn xuất và không ngại hóa thân vào nhiều dạng nhân vật trong các bộ phim sắp tới.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-tieu-vy-tran-thanh-moi-toi-dong-phim-dang-thu-hon-230-ty-dong-post1612599.tpo

Trần Tiểu Vy Trấn Thành

Tin tức mới nhất