Táo quân 2019

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

Chương trình Hoa hậu Tiểu Vy tham gia có tên Táo xuân Kỷ Hợi 2019 (Táo Quân miền nam) sẽ phát sóng vào đêm giao thừa năm nay. Ngoài người đẹp, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lê Giang, Khả Như...

Trong vở kịch, Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng sẽ vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình. Lần đầu tham gia Táo xuân cũng như thử sức trong lĩnh vực diễn xuất, hoa hậu 18 tuổi có phần lo lắng nên đã rất tích cực tập luyện. Cô lăn xả hết mình với vai diễn, lắng nghe từng lời hướng dẫn của các anh chị diễn viên.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019-1

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019-2

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019-3

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019-4

"Đây là lần đầu tôi diễn xuất nên còn khá lạ lẫm và hơi bị sợ, nhưng được các anh chị luôn bên cạnh giúp đỡ nên tôi cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”, Tiểu Vy cho biết.

Hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly tiếp tục dành thời gian hóa thân thành Ngọc hoàng và Thiên hậu. Nói về vai diễn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng rất thích vai Ngọc hoàng. Mỗi năm Hưng đều xem những chương trình thể loại hài hước vào đêm giao thừa để được cười sảng khoái cả năm. Hưng mong khán giả sẽ thích thú”.

Về phía Cẩm Ly tỏ ra hào hứng khi tiết lộ sẽ đảm nhận hai vai diễn trong vở Táo Xuân lần này. Đặc biệt với vai thiên hậu, nữ ca sĩ có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về tạo hình, được biết bộ trang phục trong vai thiên hậu nặng tới 10kg do NTK Tuấn Trần dày công thực hiện. 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy Táo quân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Táo quân 2019