Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau màn trình diễn gây tranh cãi

Sau sự cố trên sàn diễn thời trang, Hoa hậu Tiểu Vy đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc này.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy luôn được biết đến là mỹ nhân sở hữu gương mặt ngàn năm có một, đạt chuẩn tỷ lệ vàng, thần thái đẳng cấp cùng gu thẩm mỹ thời thượng. Sau hơn 5 năm đăng quang, nhan sắc có một không hai của Tiểu Vy ngày càng thăng hạng và cuốn hút hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau màn trình diễn gây tranh cãi-1
Nhan sắc của Tiểu Vy ngày càng thăng hạng

Có lẽ chính vì thế mà Hoa hậu Tiểu Vy luôn nhận được sự ưu ái, quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả cũng như các nhãn hàng cả trong và ngoài nước. Mới đây, đảm nhiệm vai trò vedette (quan trọng) trong một show diễn thời trang, Hoa hậu Tiểu Vy đã có màn trình diễn gây ra nhiều tranh cãi.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bất ngờ gặp sự cố khi phần tà váy của Tiểu Vy không tháo ra được trong lúc đang trình diễn. Bên cạnh đó, trong phần catwalk cô nàng cũng vấp hai lần liên tục vì chiếc váy đuôi cá bó sát chân.

Tuy nhiên, sau khi gặp sự cố này, cô nàng lại chọn cách quay vào bên trong cánh gà, sau đó gỡ tà váy ra và thực hiện lại phần trình diễn của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau màn trình diễn gây tranh cãi-2
Nàng hậu đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả.

Hành động này của Tiểu Vy đã gây ra 2 luồn ý kiến trái chiều, khi có người cho rằng cách xử lý tình huống của người đẹp có phần kém chuyên nghiệp. Mặc khác, cũng có khá đông khán giả lại thể hiện sự đồng tình với màn "chữa cháy" này của Tiểu Vy và dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của cô.

Bởi nếu nàng hậu vẫn tiếp tục trình diễn trên sân khấu, thiết kế được cô diện trên người có thể sẽ trở thành"thảm họa" và gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà thiết kế và toàn thể chương trình.

Sau sự cố này, Tiểu Vy đã công khai đăng tải đoạn clip ghi lại phần trình diễn của mình. Đồng thời, cô nàng cũng không quên gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Một chút sự cố mọi người đừng buồn Vy nha".

Chia sẻ này của nàng hậu đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Có thể thấy cùng với sự thành công, nổi tiếng mà Hoa hậu Tiểu Vy đã gặt hái được trong sự nghiệp, thì những kinh nghiệm sống cũng như suy nghĩ của cô gái tuổi 18 năm nào đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 giờ đây đã ngày một trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau màn trình diễn gây tranh cãi-3
Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày một trưởng thành và sâu sắc hơn

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, ngoài lĩnh vực thời trang, Tiểu Vy còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi tham gia cùng lúc 2 bộ phim.

Điều này thể hiện bước chuyển mình tích cực của Tiểu Vy, giúp cô nàng thoát mác bình hoa di động.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/van-nghe/hoa-hau-tieu-vy-len-tieng-sau-man-trinh-dien-gay-tranh-cai-20231106103230036.htm

Trần Tiểu Vy

Tin tức mới nhất