Hoa hậu Trái Đất New Zealand bị ví như quý bà

Tân hoa hậu và bốn á hậu của cuộc thi Miss Earth New Zealand bị đánh giá thấp, trông như quý bà, không đủ sức đọ lại các người đẹp tại ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất New Zealand tìm ra người chiến thắng ngày 28/5. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nhan sắc top 5 khiến nhiều người bất ngờ. Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng hoa hậu và những người đẹp đội vương miện, tiara trong top 5 có nhan sắc tầm trung, không đủ đọ lại những đại diện khác tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ngôi vị Hoa hậu Trái Đất New Zealand gọi tên Caitlyn Dulcie. Một bộ phận người hâm mộ sắc đẹp đánh giá tân hoa hậu có thân hình thiếu cân đối, gương mặt không đủ thần sắc để trở thành một beauty queen.

Hoa hậu Trái Đất New Zealand bị ví như quý bà-1
Nhan sắc top 5 Hoa hậu Trái Đất New Zealand bị đánh giá thấp.

Danh hiệu Miss Air (Người đẹp Không khí) thuộc về Mercedes Budd, Miss Water (Người đẹp Nước) dành cho Lelaine Dela Cruz, Miss Fire (Người đẹp Lửa) thuộc về Alyssa Roberts và chiếc sash Miss Land (Người đẹp Đất) về tay Moya Van Kooten.

Đây là những danh hiệu tượng trưng tương đương vị trí các á hậu cho thí sinh vào top 5. Điều đáng nói, nhan sắc của các người đẹp trong Top 5 cũng không được đánh giá cao. Nhìn vào top 5, nhiều người cho rằng đây là thí sinh chiến thắng cuộc thi quý bà.

Bên cạnh những bình luận chê bai về nhan sắc, một số người cho rằng New Zealand chọn đại diện phù hợp thị hiếu của người dân nước họ. Vẻ đẹp của sự mũm mĩm, phúc hậu được đề cao trong cuộc thi hoa hậu của quốc gia nằm ở châu Đại Dương.

Hoa hậu Trái Đất New Zealand bị ví như quý bà-2Hoa hậu Trái Đất New Zealand bị ví như quý bà-3
Sắc vóc Hoa hậu và Người đẹp Không khí bị nói trông như quý bà.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng New Zealand là quốc gia không chuộng hoa hậu. Dải sash New Zealand không mạnh tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Mặt khác, Miss Earth đang bị xuống cấp cả khâu tổ chức lẫn chất lượng thí sinh, ồn ào mua bán giải suốt nhiều năm dù được gọi là cuộc thi lớn thứ 4 thế giới với tuổi đời hơn 20 năm.

Năm 2022, cuộc thi Miss Earth diễn ra ở Philippines khiến nhiều người than trời vì khâu tổ chức sơ sài, không thể sánh ngang cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia, chưa bàn đến trình quốc tế.

Người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi đăng quang trong âm thầm, về nước không được săn đón. Cô có nhiệm kỳ mờ nhạt nhất so với dàn hoa hậu đăng quang từ các cuộc thi uy tín khác như Miss World, Miss Universe, Miss International...

Năm nay, cuộc thi Miss Earth dự kiến tổ chức tại Khánh Hòa, Việt Nam.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-trai-dat-new-zealand-bi-vi-nhu-quy-ba-post1538234.tpo

Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất