Hoa hậu Xứ Wales gãy xương cổ và xương chậu vì tai nạn

Hoa hậu Xứ Wales 2022 gặp tai nạn xe nghiêm trọng và có nguy cơ mất suất dự thi Hoa hậu Thế giới 2022.

Truyền thông quốc tế đưa tin, Hoa hậu Xứ Wales 2022 Darcey Corria gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, được điều trị đặc biệt tại bệnh viện Đại học Xứ Wales.

Khoảng 6h tối 19/1 (giờ địa phương), Darcey Corria gặp tai nạn trên đường cao tốc M4 gần thị trấn Bridgend, phía nam Xứ Wales. Vụ tai nạn khiến giao thông bị tê liệt trong nhiều giờ đồng hồ. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị gãy xương chậu và 2 xương ở cổ.

Vị trí tổn thương khiến Darcey Corria gặp khó khăn trong việc di chuyển. Nếu không kịp hồi phục, cô sẽ không thể dự thi Hoa hậu Thế giới 2022.

Hoa hậu Xứ Wales gãy xương cổ và xương chậu vì tai nạn-1
Darcey Corria gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Ngày 27/1, Darcey Corria chia sẻ tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân: "Thực sự những ngày vừa qua rất khó khăn. Tôi thấy bực bội với chính mình vì không thể vận động như trước. Hôm nay, tôi cảm thấy khá hơn".

Darcey Corria đã được Chủ tịch Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đến thăm. "Thật biết ơn vì tôi còn có cuộc thi ở phía trước để cố gắng mạnh mẽ và vững vàng hơn. Mong rằng tôi sẽ hồi phục kịp trước đêm chung kết", người đẹp 21 tuổi tâm sự.

Hoa hậu Xứ Wales gãy xương cổ và xương chậu vì tai nạn-2
Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska và Chủ tịch Hoa hậu Thế giới đến thăm Darcey Corria.

Trước đó, đại diện BTC Hoa hậu Xứ Wales chia sẻ: "Vụ tai nạn ảnh hưởng nhiều đến quá trình chuẩn bị của Darcey Corria cho Hoa hậu Thế giới vào tháng 5. Nhưng chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng cô ấy vẫn có thể tham gia cuộc thi nhờ vào quyết tâm, tình yêu và sự ủng hộ của gia đình cũng như đội ngũ y tế".

Darcey Corria năm nay 21 tuổi, cao 1,67m. Cô là người đẹp da màu đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Xứ Wales. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hoa-hau-xu-wales-gay-xuong-co-va-xuong-chau-vi-tai-nan-nghiem-trong-2105040.html

Hoa hậu Miss World tai nạn giao thông Hoa Hậu Thế Giới

Tin tức mới nhất