Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc

Phía đại diện xác nhận Hoa hậu Ý Nhí đã lên kế hoạch về Việt Nam, thời điểm cũng được hé lộ.

Sau những ồn ào phát ngôn chưa chuẩn hậu đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sang Úc du học từ tháng 11/2023. Thời gian qua, nàng hậu thỉnh thoảng sẽ cập nhật cuộc sống, chuyện học hành tại nước ngoài trên mạng xã hội. Vào dịp Tết nguyên đán 2024, Ý Nhi không về nước vì lịch trình học tập bận rộn.

Cho đến mới đây, Hoa hậu Ý Nhi được công bố là một trong những Hoa hậu, Á hậu sẽ góp mặt trong sự kiện giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 diễn ra vào tháng 9/2024 tại Vũng Tàu. Điều này đồng nghĩa với việc mỹ nhân sinh năm 2002 sẽ về Việt Nam sau gần 1 năm học tập ở Úc.

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ: "Việc đồng hành cùng Strong Việt Nam lần này Nhi muốn chinh phục bản thân mình với đường chạy 5 km". Phía đại diện cho biết sẽ chia sẻ thông tin, thời điểm cụ thể Ý Nhi về nước trong thời gian tới.

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-1
Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau 7 tháng du học ở Úc.

Cách đây không lâu, mạng xã hội rộ tin Hoa hậu Ý Nhi đã âm thầm kết hôn với bạn trai Anh Kiệt. Sau đó, phía đại diện nàng hậu đã lên tiếng phủ nhận: "Ý Nhi hiện tại tập trung cho việc du học ở Úc và 1 số công tác chuẩn bị cho Miss World lần thứ 72. Do đó, Ý Nhi chưa nghĩ tới việc lập gia đình, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

Trước đó, Ý Nhi từng chia sẻ về chuyện tình cảm: "Bạn trai tôi khá hiền. Bố mẹ của bạn là giáo viên cấp 2 nên bạn được dạy dỗ một cách rất chỉn chu và hoàn hảo từ nhỏ. Vì vậy, bạn trai thu hút Ý Nhi bởi sự tri thức, điềm tĩnh và chững chạc. Tuy rằng đồng trang lứa, bằng tuổi tôi nhưng bạn chững chạc hơn tôi rất nhiều.

Tình yêu của tôi như mọi người cũng biết là một tình yêu đẹp nên không có gì phải giấu giếm cả. Tôi chỉ sợ cuộc sống của bạn trai sẽ bị đảo lộn, sẽ có thêm phiền phức.

Chuyện tình tôi dù đẹp tới đâu, truyền cảm hứng cho mọi người tới đâu thì tôi mong rằng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ tập trung vào tôi nhiều hơn chứ không quá tập trung vào chuyện tình cảm của tôi.

Tôi không muốn mọi người cứ nhắc tới Ý Nhi là lại nhớ tới chuyện tình 5 năm chứ không phải nhớ tới tôi là một cô nàng độc lập, tự tin và luôn hết mình, luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho mọi người".

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-2Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-3
Bạn trai Ý Nhi từng có mặt để tiễn cô sang Úc du học.

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-4
Ý Nhi có cuộc sống bình yên, ngoài tập trung học tập thì còn dành thời gian đi làm thêm ở Úc.

Sau ồn ào không đáng có hậu đăng quang, những cố gắng và nỗ lực của Hoa hậu Ý Nhi đang được công chúng ghi nhận. Miss World Vietnam 2023 được công bố là đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World. Bà Phạm Kim Dung cho biết trong thời gian này, Hoa hậu Ý Nhi sẽ được rèn luyện kỹ năng, học tập ở nước ngoài song song trao đổi công việc online tại Việt Nam.

"Ý Nhi luôn khát khao thay đổi và hoàn thiện mình theo thời gian. Nếu ai từng có khoảng thời gian ở một mình ở nơi xa, từng trải qua những sóng gió sẽ hiểu được tâm tư của Ý Nhi.

Suốt thời gian vừa qua, tôi và anh Nam, ekip cũng không dùng những lời động viên ướt át nào cả mà chỉ làm việc trên tinh thần công việc để xem Ý Nhi sẽ vực dậy như thế nào. Ý Nhi đã chứng minh bạn tự có thể đứng dậy, hiểu được trách nhiệm của mình và nỗ lực từng ngày.

Mong Ý Nhi sẽ cố gắng hết sức mình, đang bên Úc nhưng Nhi vẫn nỗ lực tập thể lực và học tập để đến với Miss World. Mọi người cũng mong chờ sự xuất hiện của Ý Nhi ở Miss World", bà Phạm Kim Dung cho hay.

Về phía Ý Nhi, cô tâm sự: "Việc được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là điều tuyệt vời. Điều này thúc hối tôi học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa, để mọi thứ đạt được thành tích tốt nhất có thể.

Ngoài những bình luận và các bài đăng công khai, tôi còn nhận được tin nhắn riêng cổ vũ từ mọi người. Công chúng đã cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng".

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-5
Hoa hậu Ý Nhi là đại diện của Việt Nam ở đấu trường Miss World.

Trong sự kiện vào tháng 9/2024 sắp tới, Hoa hậu Ý Nhi sẽ hội ngộ hội "chị chị em em" bao gồm: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thuý An, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á Ngọc Thảo, Ca sĩ - Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Trịnh Thuỳ Linh, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Huỳnh Minh Kiên... đây đều là những đại sứ của giải chạy. Sự kiện Strong Việt Nam 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 20, 21, 22/9/2024 tại Vũng Tàu.

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-6Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-7Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc-8
Hoa hậu Ý Nhi dự sẽ có màn đọ sắc vóc cùng với hội chị em Hoa hậu, Á hậu trong sự kiện sắp tới.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-y-nhi-sap-ve-nuoc-sau-gan-1-nam-du-hoc-uc-a428254.html

Huỳnh Trần Ý Nhi

Tin tức mới nhất