Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng 'cầu cứu' cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng

Sơ suất trong khâu tẩy trang mắt, Hòa Minzy nhận ngay về cho mình đôi mắt sưng tấy và đỏ hoe.

Sau một thời gian ở ẩn, Hòa Minzy dạo gần đây đã dần hoạt động trở lại showbiz khi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí cũng như chăm update cuộc sống trên instagram cá nhân.

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-1
Dù liên tục vướng vào tin đồn đã sinh con cho bạn trai đại gia, người đẹp vẫn luôn khoe nhan sắc tươi tắn, trẻ trung trong những bức ảnh selfie ngày thường. 

Tuy nhiên mới đây nhất, giọng ca Rời bỏ đã gây xôn xao cộng đồng mạng bằng đoạn instagram ngắn cho thấy cô đang gặp sự cố nghiêm trọng với đôi mắt. Thậm chí, vì quá cuống mà nữ ca sĩ 9X đã phải "cầu cứu" dân tình để có thể nhanh chữa lành mắt, nhằm chuẩn bị cho ngày quan trọng sắp đến.

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-2
Cận cảnh đôi mắt sưng phù ở phần khóe và bọng của Hòa Minzy. Theo lời cô nàng chia sẻ, vì đã sử dụng nước tẩy trang không dành riêng cho mắt để làm sạch lớp makeup nên sau 2 ngày cộm và đau thì đôi mắt chính thức trở nên sưng to giữa đêm qua. 

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-3
Đến sáng hôm nay, tình trạng sưng phồng ngày càng trở nên nặng và có dấu hiệu đỏ hơn. Trước những hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Hòa Minzy.

Từ trường hợp của Hòa Minzy mới thấy sơ suất chọn loại tẩy trang không đúng nhu cầu sử dụng sẽ có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm cho bất kì chị em nào. Đối với giọng ca "Rời bỏ", việc dùng nước tẩy trang không chuyên dụng cho vùng mắt đã phần nào làm đôi mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, đối với mắt và môi - vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt, chị em nên ưu tiên lựa chọn cho mình các sản phẩm an toàn, lành tính và chuyên dụng. 

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-4
Trên thực tế, da mặt dày hơn da môi và mắt rất nhiều lần. Do đó, tẩy trang mắt môi hoàn toàn có thể dùng cho da mặt. Tuy nhiên, tẩy trang của da mặt thì không được dùng cho mắt và môi. 

Bên cạnh việc lựa chọn nước tẩy trang đúng, chị em cũng cần tham khảo thêm các bước làm sạch vùng da mắt mỏng manh nhằm tránh đôi mắt bị tổn thương cũng như góp phần giúp cho các nếp nhăn nơi khóe mắt hạn chế hình thành. 

Bước 1: Sử dụng bông thấm lượng vừa đủ dung dịch tẩy trang, tránh thấm quá nhiều vì có thể chảy vào mắt. Sau đó, lau kheo chiều từ khóe đến đuôi mắt các bùng như bầu mắt, quầng mí dưới.

Bước 2: Lấy một miếng bông khác để lau sạch chì kẻ mày theo chiều từ trong ra ngoài. Đối với mỗi vùng da mắt khác nhau, bạn phải sử dụng các miếng bông khác nhau. 

Bước 3: Để làm sạch lông mi, bạn dùng tăm bông thắm vừa đủ dung dịch tẩy trang và lăn tròn tăm bông trên mi, theo chiều từ gốc đến ngọn. 

Bước 4: Nếu mascara vẫn còn sót lại, bạn hãy lấy giấy mịn thấm dung dịch tẩy trang và nhẹ nhàng vuốt lên lông để làm sạch mắt. 

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-5
4 bước tẩy trang mắt quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Tẩy trang không đúng cách, Hòa Minzy cuống cuồng cầu cứu cộng đồng mạng cách chữa đôi mắt sưng phồng-6
Cuối cùng, hãy dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng lau nhẹ vùng da quanh mắt để bảo vệ mắt khỏi khói bụi, các chất gây ô nhiễm và trước các thành phần có hại cho da từ các sản phẩm làm đẹp suốt một ngày dài.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/bi-quyet-lam-dep/tay-trang-khong-dung-cach-hoa-minzy-cuong-cuong-cau-cuu-cdm-cach-chua-doi-mat-sung-phong-c280a418056.html?fbclid=IwAR3rJ2rt3m9HXpMA6hrD1IodTDI5zLeTmi8dRL03oAMFQRZj5xbRjvN4Z3Y

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất