Hòa Minzy cũng 'phát điên' vì sự hồn nhiên của Đức Phúc

Hòa Minzy cũng phải bó tay trước lời giới thiệu trang phục vô cùng "hồn nhiên" của Đức Phúc.

Sau 4 tập phát sóng với phần thi đầu tiên của các cặp đôi ở nhóm Bolero quê hương, tuần này Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc biệt của 7 thí sinh cùng các danh ca gạo cội.

Khoảng cách giữa thế hệ khi cùng hát những tác phẩm kinh điển là sự kết hợp khá mới mẻ và liều lĩnh. Mỗi một thế hệ nghệ sĩ sẽ có cách hiểu và truyền tải ca khúc khác nhau. Chính vì vậy để có thể lựa chọn ra bài hát chinh phục trái tim khán giả là bài toán khó mà các cặp đôi gặp phải.

"Gia đình hoa dâm bụt" Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã có những phút giây tâm sự trong hậu trường để giảm bớt căng thẳng. Phần giới thiệu trang phục có phần ngô nghê của Đức Phúc khiến nhiều khán giả bật cười thích thú. 

Giọng ca Ta còn yêu nhau "hồn nhiên" giới thiệu: "Một là hiện đại, đây là vintage còn đây là một chút miền núi phía Bắc. Nên ba bộ đồ thể hiện tình đồng đội giữa năm châu. Chị Hòa đại diện cho phương Tây, Erik đại diện cho phương Đông còn Đức Phúc là phương Bắc, ba cây chụm lại nên hòn núi cao..."

Hòa Minzy cũng phát điên vì sự hồn nhiên của Đức Phúc-1Hòa Minzy cũng phát điên vì sự hồn nhiên của Đức Phúc-2Hòa Minzy cũng phát điên vì sự hồn nhiên của Đức Phúc-3

Người xem không khỏi bật cười trước lời miêu tả của Đức Phúc: "Chị Hòa bây giờ đã gắn liền với hình tượng công chúa bolero với những bộ đầm đỏ đầy màu sắc". Ngay sau khi nhận lời khen ngợi có phần "sai trái" của em trai, Hòa Minzy chất vấn: "Màu đỏ mà là nhiều màu sắc à" khiến Đức Phúc không khỏi ngượng ngùng.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước ngay dưới đoạn video hậu trường này: "Đức Phúc lầy quá", "Đức Phúc ít nói nhưng nói câu nào là cười nắc nẻ câu đó". 

Một khán giả khác còn "phân vai" cho "gia đình hoa dâm bụt" như sau: "Hòa: chuyên chặt chém và rắc muối, Phúc: rải muối phụ họa chị Hòa, ưu điểm là gây cười một cách khó hiểu còn Erik chỉ ngồi xem và cười cho đẹp khung hình mà thôi".

Bên cạnh những phút giây hài hước trong hậu trường, những danh ca và các thí sinh cũng dành phần lớn thời gian và tâm huyết để hoàn thành tiết mục của mình, có những cặp đôi phải tập đến tận 12 giờ khuya để mong muốn có tiết mục hoàn hảo nhất về phần nghe và nhìn.


NS Giao Linh, Chế Thanh, Phi Nhung ấn tượng với cách hát của Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Erik

Tuần này, cặp đôi danh ca Họa Mi - Mai Tiến Dũng sẽ cùng kết hợp trong liên khúc Em đi rồi - Tình chết theo mùa đông.

Hòa Minzy cũng phát điên vì sự hồn nhiên của Đức Phúc-4

Đặc biệt, trước sự hướng dẫn nhiệt tình của danh ca Họa Mi và nhận được những lời khen, tiếng vỗ tay từ khán giả và cố vấn, Mai Tiến Dũng đã bật khóc nức nở trên sân khấu vì "sợ" mình không hoàn thành tốt ca khúc này. 

Hòa Minzy cũng phát điên vì sự hồn nhiên của Đức Phúc-5

Điểm nhấn tiếp theo là phần song ca của Phi Nhung và Erik. Hai nghệ sĩ đã cùng kết hợp cho ra bản mashup tưởng chừng như không liên quan đến nhau: Nửa hồn thương đau - Anh về miền Tây. 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


Cặp đôi hoàn hảo 2017 Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất