Đăng status sơ sảy, Hòa Minzy lộ rõ dấu hiệu mẹ bỉm sữa?

Bình luận0

Khi Hòa Minzy than thở chuyện tóc rụng lả tả, nghi vấn sinh con đầu lòng của nữ ca sĩ bất ngờ nóng trở lại.

Cách đây ít giờ, Hòa Minzy đăng tải dòng trạng thái thu hút chú ý trên Instagram. Giọng ca gốc Bắc Ninh than thở chuyện bị rụng tóc nhiều vào mỗi buổi sáng ngủ dậy. 

"Mỗi sáng thức dậy xung quanh chẳng có gì ngoài tóc, rụng lả tả", Hòa Minzy viết. Cô đính kèm icon gương mặt khóc lóc, có vẻ đang lo lắng khi tình trạng này kéo dài.

Đăng status sơ sảy, Hòa Minzy lộ rõ dấu hiệu mẹ bỉm sữa?-1
Hòa Minzy than thở chuyện bị rụng tóc ngày qua ngày.

Khi Hòa Minzy than thở chuyện rụng tóc, nghi vấn sinh con đầu lòng của nữ ca sĩ bất ngờ nóng trở lại. Ai cũng biết, đặc điểm chung của hầu hết phụ nữ sau sinh là rụng tóc nhiều. Cư dân mạng cho rằng, tình trạng của Hòa Minzy hiện tại như ngầm tiết lộ cô đã là mẹ bỉm sữa.

Đăng status sơ sảy, Hòa Minzy lộ rõ dấu hiệu mẹ bỉm sữa?-2
Hòa Minzy và người tình thiếu gia.

Trước đó không lâu, giọng ca miền quan họ vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An. Cụ thể, vào đầu tháng 11/2019, một nguồn tin tiết lộ với 2Sao.vn tận mắt chứng kiến Hòa Minzy từ khu phòng sinh của bệnh viện V (viết tắt) - một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM. 

Rất đặc biệt, Hòa Minzy và Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày. 

Mặc dù quản lý của Hòa Minzy có động thái phủ nhận, song nữ ca sĩ liên tục để lộ dấu hiệu nhận dạng "mẹ bỉm sữa" trong thời gian tái xuất.

Đăng status sơ sảy, Hòa Minzy lộ rõ dấu hiệu mẹ bỉm sữa?-3
Hòa Minzy đón Tết tại nhà thiếu gia Minh Hải.

Sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy lần đầu đón Tết tại Long An - quê hương bạn trai. Mùng 1 Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ hiện diện tại nhà riêng của gia đình Minh Hải. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã được xem là dâu con trong nhà. 

Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Được biết chàng trai này sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất