Hòa Minzy 'lụi tim' khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm

Bé Bo - con trai Hòa Minzy luôn được khen ngợi là nhóc tỳ sống tình cảm và hiểu chuyện.

Vào tối ngày 17/4, nữ ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ video ngắn trên mạng xã hội. Giọng ca Bắc Ninh đăng tải khoảnh khắc trò chuyện cùng con trai là bé Bo.

Nữ ca sĩ đã nhẹ nhàng hỏi nhóc tỳ: "Bo ơi, con có đang hạnh phúc không?". Trước câu hỏi của mẹ, bé Bo đã thủ thỉ trả lời: "Hạnh phúc với mẹ. Mẹ là hạnh phúc". Sau đó, nhóc tỳ còn dõng dạc nói: "Con yêu mẹ nhất trên đời". Nữ ca sĩ sinh năm 1995 liền hôn con trai bày tỏ sự hạnh phúc sau khi nghe câu nói này.

Cuộc trò chuyện ngọt ngào giữa Hòa Minzy và con trai không chỉ khiến nữ ca sĩ mà cả người hâm mộ cũng phải "lụi tim". Bé Bo được khán giả khen ngợi là cậu bé hiểu chuyện và sống tình cảm dù mới hơn 3 tuổi.

Từ khi Hòa Minzy công khai hình ảnh con trai, bé Bo đã nhanh chóng được khán giả quan tâm và dành nhiều tình cảm. Giọng ca Bắc Ninh được khen ngợi vì cách nuôi dạy con khéo léo, khoa học.

Hòa Minzy lụi tim khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm-1
Hoà Minzy chia sẻ cuộc trò chuyện tình cảm với con trai cưng

Hòa Minzy lụi tim khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm-2
Bé Bo liên tục bày tỏ tình cảm với mẹ qua những câu nói ngọt ngào

Đầu tháng 3/2021, Hòa Minzy chính thức chia sẻ thông tin có con trai 2 tuổi với doanh nhân Nguyễn Minh Hải sau thời gian dài giấu kín. Kể từ khi công khai hình ảnh của con trai, Hòa Minzy nhận được nhiều sự chú ý hơn từ phía khán giả. Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ 9x đang chăm sóc và nuôi nấng nhóc tỳ.

Khi tham gia một chương trình, Hòa Minzy từng khiến khán giả xúc động vì lời nhắn gửi đến bé Bo khi 18 tuổi: "Xin chào Bo, 18 tuổi mẹ nghĩ Bo đã có những định hướng của riêng mình, có khi Bo đã có người yêu rồi. Bước vào đời rồi, hãy là người đàn ông dám nghĩ dám làm, là một người đàn ông tốt, thương gia đình.

Nếu con có thất bại cũng đừng lo, nếu lúc đó con cần mẹ, mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi con được phép thất bại và chúng ta sẽ cùng nhau làm lại. Chúc con sẽ là người có ích cho xã hội, làm nhiều điều thiện, có một cuộc sống hạnh phúc và dù con bao nhiêu tuổi thì con vẫn là Bo thúi bé nhỏ của mẹ".

Hòa Minzy lụi tim khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm-3Hòa Minzy lụi tim khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm-4
Bé Bo là nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội hiện nay

Hòa Minzy lụi tim khi bé Bo thủ thỉ 3 câu cực tình cảm-5
Vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện nên nhóc tỳ được khán giả yêu mến

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoa-minzy-lui-tim-khi-be-bo-thu-thi-3-cau-cuc-tinh-cam-20230417232243172.htm

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất