Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh

Trước đây từng ước được gầy để mặc đồ cho sang nhưng sau sinh, vòng 1 và vòng 3 biến mất, Hòa Minzy lại tiếc.

Sau thời gian dài nghỉ dịch, Hòa Minzy tạm xa con để quay lại guồng quay công việc. Ngay khi đến điểm diễn ở một thành phố biển, giọng ca Bắc Ninh check-in ở bể bơi với bộ bikini màu xanh với dòng trạng thái: "Giống phụ nữ ghê rồi đấy ạ. Nàng tiên cá lâu ngày lắm mới được xuống nước".

Dù body gây mê và nhận được netizen không tiếc lời khen nhưng Hòa Minzy vẫn chưa hài lòng mà tiết lộ thân hình đã xuống cấp sau sinh.

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-1
Dù bịn rịn xa con nhưng Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại được tinh thần để đi diễn tại Phú Quốc.

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-2
Cô check-in tại bể bơi khách sạn với visual "đỉnh của chóp".

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-3
Chủ nhân bản hit "Rời Bỏ" dù khá "cháy" với bikini nhưng vẫn tiết lộ rằng trước khi có con, cô sở hữu vòng 1, vòng 3 đầy đặn nhưng sau khi sinh thì số đo đã giảm đi nhiều.

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-4
Hòa Minzy tâm sự: "Trước khi sinh em bé lúc nào cũng ước vòng 1 bé lại, thiệt bé và không có để diện đồ cho sang. Ông trời không phụ lòng người, giờ vòng 1 biến mất và vòng 3 cũng đi luôn hahahaha".

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-5
Vòng 1 và vòng 3 thì giảm size nhưng vòng 2 của Hòa Minzy lại bị rạn khá nặng. Cô cũng từng đăng tải hình ảnh phần bụng rạn chằng chịt làm minh chứng "thể hiện sự hạnh phúc với sự hi sinh xứng đáng dành cho các con": 

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-6
Với Hòa Minzy, rạn bụng chỉ là "hình xăm" đẹp và ý nghĩa.

Hòa Minzy mặc bikini mướt mát vẫn than thở xuống cấp sau sinh-7
Dù liên tục đăng những hình ảnh kém đẹp về bản thân nhưng Hòa Minzy vẫn được đánh giá cao với visual sau sinh. Thậm chí, fan còn an ủi rằng nhiều lúc còn không nghĩ rằng thần tượng đã có con bởi vẻ ngoài của Hòa Minzy thay đổi không quá nhiều.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hoa-minzy-mac-bikini-muot-mat-van-than-tho-vi-voc-dang-xuong-cap-sau-sinh-n-283622.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất