Hòa Minzy nhận 'trái đắng' khi nhờ con trai quảng bá MV mới

Bé Bo liên tục phản bác lời nhờ vả của Hòa Minzy khiến bà mẹ nổi tiếng này chỉ còn biết cười trừ trước ống kính.

Mới đây, Hòa Minzy tung ra MV Thị Màu mang âm hưởng âm nhạc dân gian truyền thống. Nữ ca sĩ đã rất chỉn chu trong việc đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đồng nghiệp.

Hòa Minzy nhận trái đắng khi nhờ con trai quảng bá MV mới-1

Để MV Thị Màu tiếp cận đến nhiều khán giả hơn, Hòa Minzy nhờ cậu con trai dễ thương và có lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội là bé Bo quảng bá giúp.

Vốn là cậu bé lanh lợi, hoạt bát lại mang gen "lầy lội" của mẹ nên bé Bo không chỉ không hợp tác với mẹ mà còn trêu đùa Hòa Minzy.

Hòa Minzy nhận trái đắng khi nhờ con trai quảng bá MV mới-2

Cụ thể, thay vì nói theo những gì mẹ Hòa nhờ vả, bé Bo nhất định không chịu nhắc tới tên MV Thị Màu. Cậu nhóc nhiều lần sửa lời của mẹ thành: "Mọi người ơi, mọi người hãy xem cá voi sát thủ nhé".

 

Thậm chí, khi bị mẹ Hòa yêu cầu nghiêm túc, cậu bé vẫn không ngừng trêu mẹ. Thay vì nói: "Mọi người hãy xem MV Thị Màu của mẹ Hòa nhé" thì bé Bo lại nhấn mạnh: "Mọi người hãy Bật tình yêu lên, bài Bật tình yêu lên của mẹ Hòa xấu".

Trước độ "nhây" của cậu con trai nhỏ, Hòa Minzy chỉ còn biết nhăn mặt, cười trừ và than thở: "Thằng này hài giống mẹ rồi". Trong khi đó, cư dân mạng lại rất thích thú trước độ "nhây" của cậu nhóc này.

Theo VTC New

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hoa-minzy-nhan-trai-dang-khi-nho-con-trai-quang-ba-mv-moi-ar746423.html?fbclid=IwAR23Z7ESXPnbK_wd50_ZRZJatLzwYSZjQs-McyMbTroMxrAB2dOZEGoybhI

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất