Hòa Minzy tổ chức hát văn nghệ trên livestream bán hàng

Bán hàng online nhưng Hòa Minzy vẫn không quên mình là ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn livestream bán hàng của Hòa Minzy.

Đáng chú ý, không chỉ chăm chỉ kinh doanh online, mà Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. 

Hòa Minzy tổ chức hát văn nghệ trên livestream bán hàng-1

Lần này không còn hát chay, mà Hòa Minzy còn đầu tư những thiết bị âm thanh cần có như micro, loa,.. để tạo được hiệu ứng tốt cho màn ca hát.

Thể hiện bài hát Tàu Anh Qua Núi trên livestream, Hòa Minzy khiến nhiều người xuýt xoa bởi vừa cầm micro hát vừa mải mê soạn hàng nhưng giọng hát của cô không hề giảm phong độ hay lạc tone.

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng hát cũng như niềm đam mê ca hát của nữ ca sĩ.

Đặc biệt, cư dân mạng còn hài hước cho rằng đùa vui với Hòa Minzy rằng, vừa bán hàng mà vừa ca hát sôi nổi thế này thì hỏi sao không đắt hàng!

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc ca hát, Hòa Minzy  cũng có thêm "nghề tay trái" là livestream bán hàng.

Trước đó, trong một bài đăng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam mà Hòa Minzy dành tặng cho mẹ của mình, nữ ca sĩ cũng đã trải lòng về công việc này. 

Hòa Minzy tổ chức hát văn nghệ trên livestream bán hàng-2

Hòa Minzy chia sẻ: "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao?

Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu".

Có thể thấy, nữ ca sĩ đang rất chăm chỉ làm việc để có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp và sung túc nhất cho những người thân yêu.

Hòa Minzy tổ chức hát văn nghệ trên livestream bán hàng-3

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/am-nhac/hoa-minzy-to-chuc-hat-van-nghe-tren-livestream-ban-hang-202210301128556847.html?fbclid=IwAR1Lt2gXNPknb7dTu54ibtw5jVjtP283626tQDtlHbWmn2g83UW9TSdmV0Y

Hòa Minzy bán hàng online

Tin tức mới nhất