Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa 'mẹ' về nơi an nghỉ cuối cùng

Đăng ảnh chụp cùng người thân mới ra đi, Hoài Linh đau đáu: "Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng".

Khuya 12/1, danh hài Hoài Linh có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. 

Đăng ảnh chụp cùng người thân mới ra đi, Hoài Linh đau đáu: "Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng.

15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả".

Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng-1
Hoài Linh và người thân mới ra đi.

Hơn 10 ngày trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ nỗi buồn người thân qua đời tại Mỹ. 

"Mẹ Bảy kêu, mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt mẹ ơi", ngôi sao gạo cội đau xót viết kèm hình ảnh kỷ niệm.

Theo thông tin tìm hiểu, được Hoài Linh nhắc tới là dì ruột mà danh hài vẫn hay gọi thân thương là "mẹ". Người dì này sống bên Mỹ, rất quan tâm tới Hoài Linh, thường nấu ăn cho danh hài và những đồng nghiệp thân thiết của cháu.

Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng-2Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng-3
Người qua đời là dì duột của Hoài Linh.

Được biết lễ an táng dì duột Hoài Linh diễn ra vào lúc 13h30, ngày 12/1/2021 (giờ địa phương, tức rạng sáng 13/1 giờ Việt Nam). Nên không khó hiểu tại sao danh hài lại buồn rầu, muốn thức trọn đêm để tiễn đưa người đã khuất. 

7h sáng 13/1 (giờ Việt Nam), Hoài Linh thông báo mọi việc đã hoàn thành tốt đẹp.

"Mọi việc đã hoàn tốt đẹp trong sự thuơng yêu và sắp đặt của Ơn Trên... Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời mẹ đã vun trồng bằng tình yêu thương, đối với gia đình và xã hội.

Nguời dì ruột mà con kính trọng gọi bằng mẹ và mẹ luôn xem con như con trai của mẹ. Mẹ hãy hãnh diện vì sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho mẹ. Chỉ vì 'Mẹ xứng đáng'. Con ở xa không về được, xin lỗi mẹ", danh hài bày tỏ. 

Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng-4Hoài Linh thức trắng đêm tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng-5
Hoài Linh đã thức trắng đêm để tiễn đưa "mẹ" về nơi an nghỉ cuối cùng.

Có thể nói những ngày cuối năm 2020 là ký ức buồn đối với danh hài Hoài Linh. Bởi trước khi người dì qua đời, ngôi sao gạo cội cũng vừa đối mặt với nỗi mất mát lớn khi Chí Tài - người anh thân thiết, người bạn diễn lâu năm - ra đi vì đột quỵ. 

Lee
Theo Vietnamnet


Chí Tài Hoài Linh

Tin tức mới nhất