Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Hoài Linh ngồi ghế nóng, vợ Dũng Lò Vôi : 'Thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì?'

Khi biết Hoài Linh trở lại ghế nóng "Thách Thức Danh Hài", vợ ông Dũng Lò Vôi bức xúc: "Thanh cao quá, cao sang quá nên tự cho mình là nghệ sĩ danh tiếng"...

Thời gian vừa qua, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "Lò Vôi") và dàn nghệ sĩ Việt đã trở thành tâm điểm của dư luận.

Bà Phương Hằng đã nhiều lần nhắc tới các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Khàn, Đàm Vĩnh Hưng,... cùng loạt nghệ sĩ khác trong những lần bà livestream. 

Đặc biệt, bà Hằng đã gửi lời nhắn trực tiếp đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho biết mình mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau giải thích cho công chúng về những gì đã xảy ra có liên quan đến Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, dù chờ đợi khá lâu nhưng Hoài Linh vẫn "bặt vô âm tín".

Hoài Linh ngồi ghế nóng, vợ Dũng Lò Vôi : Thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì?-1
Bà Phương Hằng nhiều lần livestream mong Hoài Linh lên tiếng về Võ Hoàng Yên để cộng đồng được biết

Trong một buổi livestream gần đây, bà Phương Hằng liên tục nhắc đến Hoài Linh: "Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, hay là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ".

Mới đây, khi nghe tin Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài, vợ ông Dũng Lò vôi tiếp tục livestream thể hiện sự bức xúc của mình.

Hoài Linh ngồi ghế nóng, vợ Dũng Lò Vôi : Thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì?-2

Bà Hằng nói: "Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.

Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi...

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài. Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!".  

Hoài Linh ngồi ghế nóng, vợ Dũng Lò Vôi : Thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì?-3
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream hôm 5/5/2021

MT
Theo Vietnamnet


Võ Hoàng Yên dũng lò vôi Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết