Hoàng Anh nói về tình tin đồn: 'Người duy nhất bên tôi lúc này'

Khi ồn ào hôn nhân nổ ra, tất cả đều quay lưng với Hoàng Anh, duy chỉ có Thắm Bebe vẫn bên cạnh.

Ít giờ trước, Hoàng Anh đăng đàn tâm sự về Thắm Bebe - người phụ nữ bấy lâu nay bị gọi là "tình tin đồn" của nam diễn viên. 

Hoàng Anh cho biết, thời gian qua nếu không có Thắm Bebe bên cạnh thì anh không còn là chính mình. Những tháng ngày Hoàng Anh xảy ra lùm xùm với vợ cũ, Thắm Bebe là người luôn lắng nghe, chia sẻ và động viên để anh có thể bước tiếp. 

Hoàng Anh nói về tình tin đồn: Người duy nhất bên tôi lúc này-1
Thắm Bebe không quay lưng với Hoàng Anh khi ồn ào nổ ra.

Bài đăng của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: "Một chút tản mạn cuối năm về cô bạn diễn này. Những tháng ngày này, nếu không có cô bên cạnh có lẽ tôi sẽ không còn là tôi nữa. Cô cho tôi sự lắng nghe, chia sẻ và luôn cạnh bên, cho tôi nguồn động lực vững mạnh bước tiếp.

Rất nhiều người đã và đang nghĩ tôi và cô có mối quan hệ mập mờ, nhưng nếu như cô không sợ ảnh hưởng tới gia đình cô thì tôi cũng chẳng ngại khi đang bị cho là người từ bỏ cuộc hôn nhân đã có.

Còn tác động gì tôi nữa đâu khi cảm thấy đời con người sống chỉ một lần. Sao không làm những điều mình muốn, không gượng ép bản thân và quan trọng là không bao giờ hối tiếc. Hối tiếc là sự phí phạm thời gian quý báu cuộc đời.

Có nhiều sự quan tâm về tôi lúc này, tôi cảm ơn rất nhiều mà không tiện nói ra. Nhưng người bên cạnh tôi duy nhất lúc này chỉ có cô. Mọi người quay lưng tôi, chỉ mỗi cô quay lại nhìn tôi, cạnh kề tôi. Mọi người vẫn sẽ nghĩ tôi và cô cứ hay đi cạnh nhau, còn tôi nghĩ nếu không có cô đi cùng, tôi chẳng biết cạnh ai.

Ai nghĩ tôi thế nào, tôi không bận tâm. Nhưng tôi rất đang muốn gửi lời cảm ơn cô công khai như thế này, vì tôi cảm thấy mang ơn cô những tháng ngày vừa qua. Vài dòng cho cô bạn này dịp cuối năm".

Bài đăng của nam diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thắm Bebe - người được Hoàng Anh nhắc đến - để lại bình luận: "Cảm ơn những gì anh đã nói. Mới sáng ra thấy status hiện lên, muốn rớt nước mắt luôn"

Hoàng Anh nói về tình tin đồn: Người duy nhất bên tôi lúc này-2
Thắm Bebe cũng cảm ơn Hoàng Anh vì những gì đã viết cho cô.

Tháng 12/2020, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như ly hôn, Thắm Bebe bất ngờ bị lôi vào cuộc với nghi vấn "tiểu tam".

Trong bài viết đăng tải đầu tháng 1/2021, ngoài việc "bóc" hàng loạt thói hư tật xấu của vợ cũ, nam diễn viên cũng làm rõ mối quan hệ với Thắm Bebe. Anh khẳng định không ngoại tình với Thắm Bebe như vợ cũ lấp lửng, cho biết mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp.

Hoàng Anh nói về tình tin đồn: Người duy nhất bên tôi lúc này-3
Hoàng Anh bác bỏ ngoại tình với Thắm Bebe khiến hôn nhân rạn nứt.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoang-anh-noi-ve-tinh-tin-don-nguoi-duy-nhat-ben-toi-luc-nay-n-251208.html

Diễn viên Hoàng Anh