Hoàng Bách bỡ ngỡ khi kỷ niệm với Chí Tài được gợi lại

Trong ảnh, Chí Tài ăn mặc trẻ trung, biểu cảm tinh nghịch bên đồng nghiệp khi quay quảng cáo.

Đã 3 tháng từ ngày Chí Tài ra đi, nhiều sao Việt vẫn chưa thể nguôi ngoai khi nghĩ về người quá cố. Thi thoảng ai đó lại nhắc đến những kỷ niệm cùng đàn anh trong nghề với niềm tiếc thương, sự kính trọng.

Hoàng Bách bỡ ngỡ khi kỷ niệm với Chí Tài được gợi lại-1
Cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, Hoàng Bách chia sẻ kỷ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài cách đây 3 năm khi Facebook nhắc lại.

Khi ấy, nam ca sĩ và đàn anh cùng một số nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Đan Trường... quay quảng cáo cùng nhau. Chí Tài mặc áo đỏ kết hợp cùng quần sáng màu, có những biểu cảm tinh nghịch bên đàn em. 

"Lúc đấy chưa ai biết Covid là gì và cũng còn đầy đủ mọi gương mặt. Chẳng ai biết trước chuyện ngày mai. Miss U Bro (Tạm dịch: Em nhớ anh)", Hoàng Bách ngậm ngùi.

Hoàng Bách bỡ ngỡ khi kỷ niệm với Chí Tài được gợi lại-2Hoàng Bách bỡ ngỡ khi kỷ niệm với Chí Tài được gợi lại-3Hoàng Bách bỡ ngỡ khi kỷ niệm với Chí Tài được gợi lại-4
Hình ảnh cũ về cố nghệ sĩ Chí Tài được Hoàng Bách chia sẻ.

Chiều 9/12/2020, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến làng giải trí bàng hoàng. Theo quản lý cũ Chí Tài chia sẻ, cố nghệ sĩ qua đời vào khoảng 15h20 phút trong ngày, bị đột quỵ sau khi tập thể dục. 

Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ an táng. Ngày 24/12/2020, tro cốt cố nghệ sĩ được bà xã Phương Loan và người thân đưa về an nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hoang-bach-bo-ngo-khi-ky-niem-voi-chi-tai-duoc-goi-lai-n-254897.html

hoàng bách Chí Tài

Tin tức mới nhất