Hoàng Thùy Linh đi tông, nhảy nhót cuồng nhiệt

Bình luận0

Trong MV “Một thời tuổi hoa” của nhóm Thiên Thần, Hoàng Thùy Linh gây chú ý với phong cách thời trang “không giống ai” cùng khả năng vũ đạo điêu luyện.

Trước khi phát triển sự nghiệp ca hát solo và thử sức ở một số lĩnh vực như: MC, diễn viên… Hoàng Thùy Linh từng là thành viên của nhóm nhạc Thiên Thần.Thời mới thành lập, nhóm Thiên Thần khá nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội khi sở hữu những gương mặt hot girl xinh đẹp và tài năng.

Sau này, do một số thay đổi, nhóm chỉ hoạt động ở phiên bản 2 thành viên gồm Hoàng Thùy Linh và Trà My Idol.

Ở thời điểm đẩy mạnh tên tuổi, nhóm Thiên Thần thực hiện MV “Một thời tuổi hoa” nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả trẻ.Trong music video “Một thời tuổi hoa”, Hoàng Thùy Linh và Trà My xây dựng hình ảnh trẻ trung, năng động khi thể hiện ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Kinh Luân sáng tác.

Ngoài kết hợp giọng hát ăn ý, nhóm Thiên Thần còn thể hiện khả năng vũ đạo vượt trội sau nhiều năm tập luyện và được đào tạo bài bản.

Chi tiết thú vị, hài hước nhất trong sản phẩm âm nhạc này là việc Hoàng Thùy Linh mặc váy ngắn, đi dép tông và nhảy cuồng nhiệt ở những đoạn cao trào của ca khúc.

Cô chính là nhân vật có gu thời trang khác biệt nhất trong MV khi Trà My Idol và các vũ công đều chọn giày cao gót để biểu diễn.

Hình ảnh trong MV Một thời tuổi hoa.
Hình ảnh trong MV "Một thời tuổi hoa"

MV “Một thời tuổi hoa” là music video hiếm hoi thời đi hát nhóm của Hoàng Thùy Linh. Đây cũng là sản phẩm ghi dấu tình bạn thân thiết giữa diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” và Trà My Idol ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh và Trà My đều phát triển hoạt động nghệ thuật theo những hướng đi riêng. Tuy nhiên, họ vẫn duy trì mối quan hệ và dành do nhau sự quý mến, trân trọng.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao