Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê: Muốn giấu cũng khó!

Hết sánh đôi trong sinh nhật Minh Hằng, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lại bị soi khoảnh khắc tình tứ cạnh nhau trong tiệc sinh nhật Gil Lê.

Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận, nhưng với mật độ thân thiết và số lần sánh đôi xuất hiện tình tứ đã khiến Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trở thành một cặp đôi được quan tâm nhất nhì Vbiz. Thời gian gần đây cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm khi thường xuyên công khai chung khung hình với hội bạn thân.

Tối 7/7, Gil Lê tổ chức sinh nhật cùng hội bạn gồm vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh,... Để dành cho chủ bữa tiệc nhiều niềm vui trong dịp đặc biệt, cả nhóm đã chọn trang phục pyjama làm chủ đề.

Ngoài ra nếu soi kỹ sẽ thấy sự xuất hiện của một nhân vật giấu mặt nhưng vẫn rất quen quen với mái tóc dài màu nâu cam. Dân tình nhanh chóng gọi tên Hoàng Thuỳ Linh - tình tin đồn của Gil Lê. Đáng nói, 2 người thậm chí còn mặc đồ giống hệt nhau.

Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê: Muốn giấu cũng khó!-1
Ngồi lặng lẽ một góc, nhân vật này được cho là có nhiều nét tương đồng với Hoàng Thuỳ Linh.
Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê: Muốn giấu cũng khó!-2
Không để fan phải chờ đợi lâu, Hoàng Thuỳ Linh đã ra mặt.

Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê: Muốn giấu cũng khó!-3
Cặp đôi tin đồn lại sánh đôi trong bữa tiệc sinh nhật.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoang-thuy-linh-dien-do-ngu-doi-dinh-nhau-nhu-sam-trong-tiec-sinh-nhat-gil-le-the-nay-muon-giau-cung-kho-2202077211321858.htm

đồ đôi Gil Lê Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất