Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này

Dù không thể hiện tình cảm như nhiều đôi khác, nhưng vợ chồng Hoàng tử William lại có cách để mọi người biết họ đang hạnh phúc.

Cặp vợ chồng hoàng gia Hoàng tử William – Công nương Kate kể từ khi kết hôn đã luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông bởi trước đó chuyện tình yêu của Lọ Lem ngoài đời thực đã làm tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới.

Hai người yêu nhau một tình yêu chân thành và đến với nhau bằng một đám cưới thế kỷ long lanh không khác trong cổ tích là mấy. Và đương nhiên, mọi thứ liên quan đến hai con người đó đều khiến người đời cảm thấy ghen tị mãi không thôi.

Tuy nhiên, có một điều rất lạ là dù dành tình cảm rất sâu nặng cho nhau và luôn hướng ánh mắt trìu mến đến nhau nhưng nhiều người đã tinh ý phát hiện ra rằng William và Kate dường như rất ít khi nắm tay nhau ở nơi công cộng. Họ không giống như vợ chồng Tổng thống Obama, những người luôn thể hiện tình cảm bằng những cái nắm tay, cái ôm và thậm chí là những nụ hôn nồng cháy trước đám đông.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-1
Hoàng tử William và Công nương Kate là cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-2
Nhưng họ lại rất hiếm khi nắm tay nhau tình cảm như nhiều cặp đôi khác.

Vậy vì lý do gì mà một người đàn ông như William lại "tiết kiệm" cái nắm tay với vợ như vậy? Đơn giản là vì trong hầu hết các lần xuất hiện trước công chúng, vợ chồng Hoàng gia đều đang đảm nhận và thực hiện sứ mệnh Hoàng gia, bởi vậy, họ luôn có những cử chỉ, thái độ lịch thiệp hơn là những sự thể hiện tình tứ.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-3
Một lần nắm tay nhau hiếm hoi của cặp vợ chồng trẻ được truyền thông chụp được.

Mặc dù vậy, hoàng tử thì vẫn mãi là hoàng tử, chàng vẫn tìm ra một cách khác để thể hiện tình cảm cũng như sự bảo vệ đối với nàng công chúa của đời mình. Hãy nhìn cái cách William đặt nhẹ nhàng bàn tay của mình lên tấm lưng ong của vợ để tránh cho cô ấy khỏi tiếp xúc với người lạ nào đó hay đơn giản chỉ là để phòng trường hợp vợ mình trượt chân té ngã mà xem.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-4
Dù không nắm tay nhưng William luôn đưa tay ra đỡ lưng vợ đầy tình cảm như thế này.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-5
Trong bất cứ trường hợp nào người ta cũng đều thấy anh ấy lùi về phía sau một chút và quàng tay qua eo vợ.

Theo lẽ thường, khi một người đàn ông đặt một tay vào phía sau eo một cô gái thì điều đó không chỉ được coi là một cử chỉ âu yếm mà còn có nghĩa khẳng định sự gần gũi trong mối quan hệ của họ. Anh ấy đặc biệt rất tôn trọng và sẵn sàng làm vừa lòng bạn gái trong mọi trường hợp. Có lẽ điều đó rất đúng với William và Kate bởi họ đang mang trong mình sứ mệnh hoàng gia và sự tỉnh táo, có mức độ trong việc thể hiện tình cảm cũng là điều không khó hiểu.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-6
William luôn lùi sau một chút để đỡ lưng vợ.

Phụ nữ nào chẳng muốn bản thân được yêu chiều và được một nửa của mình nâng niu, đặc biệt là trước ánh mắt theo dõi của nhiều người khác. Nếu William không phải là Hoàng tử của một gia đình Hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới thì chắc hẳn đi tới đâu họ cũng được bộc lộ cảm xúc của mình như phong cách của bất cứ công dân châu Âu nào khác rồi.

Sẽ có người tự hỏi rằng liệu Kate có bằng lòng với sứ mệnh mà mình đang mang cộng với cách thể hiện tình cảm được mặc định như thế hay không. Câu hỏi này cũng không khó khó trả lời bởi bản thân Kate khi xác định lấy William chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có cuộc sống mới trong gia đình nhà chồng Hoàng gia rồi.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-7
Cặp đôi luôn xuất hiện với hình ảnh quen thuộc.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-8
... một người ở phía sau người còn lại.

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-9
Công nương Kate chẳng phải sẽ cảm thấy mình nhỏ bé và được bảo vệ hơn khi như thế này hay sao.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-10
Ôi nhìn họ mới đáng ghen tị làm sao chứ.

Nếu Kate không bước chân vào Hoàng gia Anh thì chắc cô sẽ không được chú ý nhiều đến nhường ấy dù biết rằng cô rất xinh đẹp và tài năng. Nhưng những điểm cộng của Kate chắc cũng chỉ đủ để gây ấn tượng trong một cộng đồng người rất nhỏ chứ không phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới như cô đã, đang và sẽ được trải nghiệm như bây giờ. Cũng vì lẽ đó, hẳn Kate sẽ tạm hài lòng với những gì mình đang có bởi hai người họ ngoài những lúc xuất hiện trước truyền thông thì cũng còn rất nhiều giây phút riêng tư mà.

William là một chàng trai tốt, điều đó đã được thể hiện trong những bài phỏng vấn, những quản điểm và đặc biệt là trong những việc từ thiện mà chàng làm. Người ta đã thầm ngưỡng mộ một con người vừa có sắc lại vừa có tài như chàng thì cũng chẳng trách được khi cũng có một cơ số thầm ghen tị với cuộc sống hiện tại hạnh phúc của Công nương Kate, người đang mang trong mình đứa con thứ 3 với người chồng nổi tiếng này.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-11
Công nương Kate của hiện tại rất viên mãn với cuộc sống của mình.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-12
Cái đỡ tay này sẽ giúp Kate tránh được mọi sự động chạm từ phía sau.
 

Hoàng tử William chẳng bao giờ nắm tay Công nương Kate ở nơi công cộng, nhưng luôn có hành động ngọt ngào này-13
Hai vợ chồng Hoàng tử quả thực rất rất tình cảm nhưng họ đã tiết chế lại thành một cái đỡ lưng như thế này thôi đấy.

Dẫu biết rằng sự đời sẽ lắm đổi thay nhưng qua câu chuyện của William và Kate thì nhiều người sẽ không khó để nhận ra rằng họ sẽ không muốn một chuyện tình mãnh liệt thổn thức, cũng không cần những lời tỏ tình lãng mạn quá đà với hoa nến bóng bay. Họ chỉ mong có thể tìm được một người yêu họ như William yêu Kate, một tình yêu nhẹ nhàng không phô trương, một tình yêu như củi âm ỉ cháy, một bàn tay vững chãi luôn vòng qua lưng đầy chở che.

Theo Trí Thức Trẻ


công nương Kate hoàng tử William Hoàng gia Anh Tình yêu

Tin tức mới nhất