Học trò Đàm Vĩnh Hưng xuất gia sau 1 năm ly hôn vợ hoa hậu

Thông tin Quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca" mùa đầu tiên xuất gia khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, thông tin ca sĩ Thạch Sớt xuất gia ở độ tuổi còn khá trẻ đã khiến nhiều người bất ngờ. Trên kênh YouTube cá nhân, ca – nhạc sĩ Sơn Hạ xác nhận điều này.

Nam nhạc sĩ cho biết bản thân anh cũng ngỡ ngàng trước quyết định của Thạch Sớt và không biết nên xưng hô như thế nào khi nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng xuất gia sau 1 năm ly hôn vợ hoa hậu-1
Thạch Sớt là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nhạc sĩ Sơn Hạ chia sẻ: "Thạch Sớt sau khi bước ra từ các cuộc thi thì chủ yếu hoạt động ở quê nhà Campuchia, ít hoạt động trong nước. Thạch Sớt cũng nhờ tôi viết một số bài hát để phục vụ bà con quê nhà, cũng có viết lại lời Việt cho một số ca khúc nữa. Tuy nhiên tôi chưa kịp hoàn thành thì Thạch Sớt gọi điện cho tôi, thông báo tin xuất gia”.

Chia sẻ thêm về học trò Đàm Vĩnh Hưng, anh tiếc nuối nói: “Tôi bị đứng hình khi chứng kiến hình ảnh của Thạch Sớt. Tôi cũng mừng khi Thạch Sớt được phúc khi chọn cách xuất gia, song cũng buồn và chạnh lòng vì chưa thực hiện xong những ca khúc cho Thạch Sớt”.

Thông tin này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó Thạch Sớt chưa hề hé lộ quyết định này với người hâm mộ hay giới truyền thông.

Thời gian gần đây, nam nhạc sĩ cũng hoạt động khá kín tiếng trong sự nghiệp lẫn trên mạng xã hội. Qua chia sẻ, Thạch Sớt đã đi đến quyết định xuất gia sau 1 năm ly hôn hoa hậu Lý Nhã Lan.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng xuất gia sau 1 năm ly hôn vợ hoa hậu-2
Thạch Sớt xuất gia sau 1 năm ly hôn hoa hậu Lý Nhã Lan

Thạch Sớt là Quán quân đầu tiên của chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca. Tham gia cuộc thi năm 2016, chàng trai người Khmer về đội của 2 ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Nhờ sự dẫn dắt tận tình của 2 người thầy mà nam ca sĩ và đã giành được ngôi vị cao nhất. Bước ra từ cuộc thi, Thạch Sớt phủ sóng trên nhiều trên các sân khấu âm nhạc ở Việt Nam lẫn Campuchia. 

Lý Nhã Lan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Thành đạt Việt Nam Quốc tế 2017 tại California (Mỹ). Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh thành công, Lý Nhã Lan còn có năng khiếu về âm nhạc và sở hữu chất giọng truyền cảm.

Năm 2018, Thạch Sớt và Hoa hậu Lý Nhã Lan chính thức về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi từng được tổ chức long trọng tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Sau khi kết hôn, cặp đôi tạo được tiếng vang khi cùng kết hợp để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên vào năm 2021, cả hai đã quyết định “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống vì không tìm được tiếng nói chung.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/hoc-tro-dam-vinh-hung-xuat-gia-sau-1-nam-ly-hon-vo-hoa-hau-502022364242417.htm

Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất