Hội bạn thân Hà Tăng - Hoa hậu Phương Khánh khoe visual gây sốt

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà dù xuất hiện trong hình ảnh đời thường nhưng ai cũng đằm thắm, xinh đẹp.

Mới đây, diễn viên Băng Di đã đăng tải hình ảnh chụp cùng hội bạn thân gồm có "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Phương Khánh,... Hội chị em thân thiết đã tổ chức tiệc sinh nhật cho Băng Di tại một nhà hàng sang trọng.

Trong ảnh, dù các mỹ nhân đều chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản nhưng ai cũng thần thái rạng rỡ, nhan sắc đằm thắm, vô cùng hút mắt người xem. Không chỉ Tăng Thanh Hà hay Hoa hậu Phương Khánh mà các thành viên khác của hội bạn thân này cũng rất xinh đẹp.

Hội bạn thân Hà Tăng - Hoa hậu Phương Khánh khoe visual gây sốt-1

Tăng Thanh Hà cùng hội chị em này đã thân thiết với nhau trong nhiều năm qua. Mỗi khi có dịp, Tăng Thanh Hà và những người bạn lại tụ tập ăn uống, đi cafe, uống trà cùng nhau. Ngoài các người đẹp có mặt trong bức ảnh trên, nhóm bạn này của Hà Tăng, Phương Khánh còn có thêm các thành viên khác là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Kathy Uyên. Không chỉ vậy, ngay cả các ông chồng của họ cũng cực thân thiết với nhau.

Hội bạn thân Hà Tăng - Hoa hậu Phương Khánh khoe visual gây sốt-2Hội bạn thân Hà Tăng - Hoa hậu Phương Khánh khoe visual gây sốt-3

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoi-ban-than-cua-tang-thanh-ha-hoa-hau-phuong-khanh-khoe-nhan-sac-doi-thuong-xinh-dep-222022196171846393.htm

Nguyễn Phương Khánh Băng Di Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất