Lại thêm một đợt giãn cách mới. Thế nhưng buồn một nỗi, nhiều người vẫn phải đối mặt với loạt vấn đề rất cũ, đơn cử như hội gái đoảng và những khó khăn gặp phải khi vào bếp chẳng hạn.
Trong khi những cô nàng đảm đang tìm được niềm vui mỗi lần nấu nướng thì ngược lại, mấy chị em vụng về chỉ thấy trầm cảm thôi.
Rõ ràng là muốn nấu món này, vậy mà sau mấy bước chuẩn bị nó bỗng hóa món khác, nghe có buồn không? Và chỉ mới ngày đầu tiên của đợt giãn cách mới thôi nhưng loạt thảm họa nấu nướng kiểu như này đã dài dằng dặc rồi nhé...
Lâu lâu cũng muốn yêu bếp mà bếp không yêu mình. Làm sườn sốt xá xíu mà sao bí ẩn khó hơn đuổi hình bắt chữ. (Ảnh Ly An)
Nhờ chồng nặn viên trân châu để nấu trà sữa và cái kết. Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi. (Ảnh Thảo Thảo Võ)
Bánh bao sữa ca cao thắt bím đuôi tôm (Ảnh Trà Nem Cánh Gián).
Em làm bánh trung thu nhân đậu đỏ mix hoa atiso, thành phẩm chuẩn bị đem hấp đây. Đoạn này em tưởng tượng ra lò chắc đẹp mê mướt mát như hình nhưng 30 phút sau thì em không biết. (Ảnh Trân Châu)
Thôi chắc từ giờ loại ngay món bánh xu xê ra khỏi danh sách ạ. (Ảnh Phuong Thuy Nguyen)
Chỉ có việc hấp cho vào mồm cũng xịt. Thôi lần sau e đi mua vậy . (Ảnh Kim Ngân Nail)
Tính làm cái bánh mì đen ăn cho "heo thì" nhưng nhìn nó lạ lắm mọi người ơi. (Ảnh An Hưng)
Đây là món bánh "100% ăn được" theo như lời em gái tôi nói. (Ảnh Yen Pham)
An Chi
Theo Vietnamnet