Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

Gần 2 tháng Lan Ngọc sang Úc, cư dân mạng vẫn thắc mắc việc cô bồi dưỡng chuyên môn gì.

Hồi đầu tháng 5/2024, Ninh Dương Lan Ngọc đã sang Úc để thực hiện kế hoạch đi du học như chia sẻ trước đó. Theo dự kiến, khóa học diễn xuất của "ngọc nữ" sẽ kéo dài tầm 2 tháng. Tuy nhiên, hồi cuối tháng 5, Lan Ngọc có về Việt Nam để tham gia vài hoạt động giải trí sau đó nhanh chóng trở lại Úc.

Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống "chanh sả", trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Cách đây không lâu, cô còn dành thời gian đưa chị và các cháu tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại Úc. "Chị đẹp" của LUNAS còn có màn hội ngộ với Uyên Linh, Quốc Thiên tại Úc hồi đầu tháng 6/2024.

Như vậy, theo những gì thể hiện trên mạng xã hội, có thể thấy Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Úc. Tuy nhiên, đến hiện tại đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng "ngọc nữ" vẫn chưa chia sẻ cụ thể sẽ học gì để bồi dưỡng nghiệp vụ ở nước ngoài.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-1
Lan Ngọc liên tục đăng ảnh vui vẻ dạo phố tại Úc.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-2
Nữ diễn viên ăn uống sang trọng, vui vẻ tham quan khắp nơi.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-3Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-4
Trong vài ngày gần đây, Lan Ngọc tăng tầng suất đăng ảnh nhiều hơn, mỗi ngày đều có ảnh mới​​​​​​​.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-5
Cô còn dành thời gian đưa các cháu đi chơi công viên tại Úc​​​​​​​.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-6
Lan Ngọc hội ngộ Quốc Thiên, Uyên Linh.

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ Lan Ngọc than thở về việc gặp khó khăn khi du học. Theo đó, vì giáo viên giảng bài quá nhanh, lại bằng tiếng Anh nên cô không nắm kịp bài. Thúy Ngân đã "bày kế" cho người chị em thân thiết là quay video lại, sau đó về nhà dịch để hiểu sau. Thế nhưng, việc Lan Ngọc du học bộ môn gì, ở trường nào vẫn là ẩn số với người hâm mộ.

Lan Ngọc từng chia sẻ theo dự kiến sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn ở các nước Úc, Hàn, Mỹ. Trước mắt, nữ diễn viên đã ở Úc để học tập trong 2 tháng. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, Lan Ngọc sẽ về nước trong tuần tới để tham gia vài hoạt động. Trước đó, thành viên của LUNAS cũng khẳng định không rời showbiz hay giải nghệ mà chỉ hạn chế nhận show lắt nhắt một thời gian.

Lan Ngọc đã phủ nhận nghi vấn sinh con, âm thầm kết hôn với ST Sơn Thạch khi sang Úc. Nữ diễn viên chia sẻ lý do du học ngay thời điểm này là: "Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước".

Nữ diễn viên chia sẻ: "Không đến nỗi 'vắng mặt' hay 'vắng bóng' đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối.

Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?-7
Việc Lan Ngọc học gì ở Úc hiện vẫn là ẩn số với người hâm mộ.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hon-1-thang-troi-qua-lan-ngoc-ang-lam-gi-tai-uc-a433596.html

Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất