Hơn 20 triệu người xem mặt mộc của Lisa (BlackPink) khi vừa ngủ dậy

Khoảnh khắc Lisa không trang điểm, ăn mặc đơn giản ở sân bay Đài Loan (Trung Quốc) nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Trung Quốc.

Ngày 20/3, Koreaboo đăng tải loạt ảnh chụp Lisa (BlackPink) ở sân bay Đài Loan trước giờ khởi hành về Hàn Quốc. Đáng chú ý, trong lần xuất hiện này, thần tượng xứ Hàn để mặt mộc, không tô son, phần tóc được chải sơ qua và ăn mặc đơn giản.

Theo truyền thông, vì kết thúc tour diễn ở Đài Loan khá muộn nên Lisa và các thành viên còn lại của BlackPink rơi vào trạng thái thiếu ngủ. Khi ra sân bay, họ chưa kịp trang điểm nhưng cũng vì thế, khoảnh khắc chân thật này của Lisa nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả.

Hơn 20 triệu người xem mặt mộc của Lisa (BlackPink) khi vừa ngủ dậy-1
Lisa xuất hiện mặt mộc ở sân bay

Đa số dành lời khen cho nhan sắc mộc mạc nhưng không kém nổi bật của em út BlackPink. Số khác bày tỏ sự yêu mến dành cho Lisa khi cô nở nụ cười thân thiện, tương tác với ống kính dù đang ăn mặc xuề xòa.

Ngay sau khi đăng tải, từ khóa "Lisa không trang điểm ở sân bay" lọt vào top đầu tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Chỉ ít giờ sau đó, chủ đề này đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem. Điều này là minh chứng cho sức hút của Lisa và các thành viên BlackPink đối với khán giả Trung Quốc.

Hơn 20 triệu người xem mặt mộc của Lisa (BlackPink) khi vừa ngủ dậy-2
Lisa thoải mái tương tác với khán giả.

Đây không phải lần đầu Lisa lộ mặt mộc trước công chúng. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 tự tin với nhan sắc mộc của bản thân và thường xuyên khoe ảnh không trang điểm lên mạng xã hội.

Khi tham gia nhiều chương trình thực tế, Lisa cũng xuất hiện với vẻ ngoài giản dị nhận được nhiều sự yêu mến.

BlackPink mới thực hiện tour diễn Born Pink vòng quanh thế giới qua châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu và Australia và thành công ấn tượng. Ở mỗi nơi đi qua, BlackPink đều chứng tỏ sức hút của nhóm nhạc đứng đầu Hàn Quốc thông qua chất lượng của tour diễn và sự quan tâm của khán giả dành cho họ.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hon-20-trieu-nguoi-xem-mat-moc-cua-lisa-blackpink-khi-vua-ngu-day-post1519398.tpo?fbclid=IwAR17KC--3ktCpuaFnacY0Fn2Ux_UOo6LVOTd4dg3OSoioiTca0ccmr4Ekq8

Lisa BlackPink

Tin tức mới nhất