Hỗn chiến tại quán nhậu, thực khách vứt đũa bỏ chạy tán loạn

Bình luận0

Người đàn ông chở vợ và con nhỏ đi trên đường thì bị nhóm thanh niên đánh tới tấp. Thấy vậy, nhân viên quán nhậu gần đó đến can ngăn thì xảy ra cự cãi với nhóm người kia, lúc sau nhóm này rủ thêm người đến ném gạch, đá,… vào quán khiến thực khách bỏ chạy tán loạn.Đêm 25-6, cơ quan chức năng quận Bình Tân đã hoàn tất công tác ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, truy xét vụ ẩu đả xảy ra tại một quán nhậu trên địa bàn.
 


Quán nhậu tại giao lộ Vành Đai Trong - đường số 1 nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều cùng ngày, nhóm thanh niên (khoảng 10 người) đi trên nhiều xe máy bất ngờ lao vào đánh túi bụi người đàn ông đi xe máy đang chở vợ và con nhỏ tại giao lộ Vành Đai Trong – đường số 1, quận Bình Tân.

Thấy chuyện bất bình, nhiều nhân viên quán nhậu gần đó chạy đến can ngăn, nhắc nhở thì xảy ra cãi vã với nhóm thanh niên rồi bỏ đi.
 


Nhiều mảnh vỡ văng tung tóe, vương vãi khắp mặt đường

Một lúc sau, nhóm thanh niên này kêu thêm người (khoảng 20 đối tượng) quay lại quán nhậu dùng gạch, đá,… ném thẳng vào quán. Lúc này, nhiều thực khách ngồi trong quán đã hốt hoảng vứt đũa bỏ chạy tán loạn.

Các nhân viên trong quán cũng đáp trả bằng cách dùng chai bia, chén, ly,… ném lại nhóm người kia. Lực lượng chức năng địa phương cũng nhanh chóng có mặt, thấy Công an nên nhóm đối tượng đã phóng lên xe bỏ chạy.

Trong lúc hỗn chiến, 1 người trong quán bị thương được đưa đi cấp cứu. Nhiều mảnh vỡ của chai, ly, chén,... văng tung tóe, vương vãi khắp mặt đường.

Theo An Ninh Thủ Đô


bạo lực đường phố bạo lực

Tin tức mới nhất