Hôn nhân của Hiếu Hiền và vợ kém 9 tuổi

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Hiếu Hiền - Thùy Liên sống hạnh phúc, có 3 con đủ nếp - tẻ.

Hiếu Hiền lập gia đình năm 2010. Hôn lễ của anh diễn ra tại TP.HCM với nhiều khách mời nghệ sĩ. Trước khi cưới, vợ anh là thợ trang điểm cho đoàn phim và được chọn đóng vai phụ trong "Bốn Thử Nghiệm Đêm Tân Hôn" của đạo diễn NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Cả hai yêu nhau như "sét đánh" nhưng mất 3 năm tìm hiểu mới đi đến hôn nhân.

2sao.vn | Photobook

Thời hẹn hò, vợ Hiếu Hiền có nhan sắc mặn mà. Nam diễn viên thừa nhận bị thu hút bởi vẻ ngoài dịu dàng và nụ cười dễ thương của Thùy Liên. Tuy chênh lệch ngoại hình nhưng cặp tình nhân "dính như sam" trong mỗi sự kiện mà họ xuất hiện. Hiếu Hiền cho rằng anh trông không bắt mắt nhưng có "nét độc" và giàu tình cảm nên chinh phục được trái tim người đẹp.

2sao.vn | Photobook

Về cùng nhà, Hiếu Hiền tỏ ra là người chồng yêu chiều vợ. Anh đi làm lo kinh tế để cô yên tâm sinh con và chăm sóc gia đình. Trước dịch Covid-19, anh thường xuyên đi tỉnh làm phim. Thùy Liên luôn chu toàn mọi việc, là hậu phương vững chắc nên anh yên tâm hoạt động nghệ thuật.

2sao.vn | Photobook

Năm qua, 2 đợt giãn cách xã hội khiến các dự án phim phải hoãn. Cuộc sống của Hiếu Hiền cũng bị ảnh hưởng nhưng anh coi đó là thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Giữa tháng 8, vợ chồng anh đón con út - bé Susanna - tại bệnh viện Từ Dũ. Bé sinh ra trong bối cảnh TP HCM đang căng thẳng vì dịch.

2sao.vn | Photobook

2 con đầu của vợ chồng anh là bé trai Panda, 9 tuổi và bé gái Miranda, 5 tuổi. Các con đều được nhận xét giống bố nhiều hơn, đặc biệt là cậu cả Panda.

2sao.vn | Photobook

3 lần sinh nở khiến Thùy Liên hao mòn sức khỏe. Hiếu Hiền biết ơn những hy sinh của vợ, luôn thấy may mắn khi cưới được bà xã xinh đẹp lại hết lòng vì chồng con.

2sao.vn | Photobook

Nghỉ dịch, Hiếu Hiền chủ động chia sẻ việc chăm con với vợ. Anh khéo léo, có kinh nghiệm trông trẻ nhỏ nên bé Susanna quấn bố.

2sao.vn | Photobook

Nhà đông con nên nam diễn viên lo lắng chuyện nuôi dạy các bé. Anh và bà xã hợp tính cách nhưng trong quan điểm giáo dục con lại khác biệt.

2sao.vn | Photobook

Khi con mắc lỗi, Hiếu Hiền nghiêm khắc nhưng vợ hay nuông chiều. Anh luôn giữ quan điểm rồi lựa lúc thích hợp mới giải thích cho vợ.

2sao.vn | Photobook

Hôn nhân của Hiếu Hiền trải qua 10 năm vẫn ngọt ngào. Anh thường nắm tay, ôm và hôn vợ chỗ đông người.

2sao.vn | Photobook

Hiếu Hiền sinh năm 1977. Anh từng diễn hài cùng mẹ - nghệ sĩ Kim Ngọc - trong nhiều năm với các vở nổi bật là "Tuyển Tiếp Viên", "Bà Bầu Liều Mạng". Bên cạnh đó, anh đóng vai phụ trong một số phim, làm MC, quảng cáo.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hon-nhan-cua-hieu-hien-va-vo-kem-9-tuoi-4359698.html

Hiếu Hiền