Hôn nhân viên mãn của ca sĩ Thanh Thảo bên ông xã doanh nhân

Trong tập 26 The Khang show, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ về hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân cùng 2 con Jacky Minh Trí và Talia.

Thanh Thảo kể lần đầu gặp doanh nhân Tom Han trong một nhà hàng Nhật ở Mỹ. Thấy người đàn ông điển trai ngày nào cũng đến nhà hàng một mình, nhóm bạn liên tục trêu chọc, ghép đôi Thanh Thảo với anh. 

Bị trêu ghẹo, Tom Han đến bàn của nhóm bạn Thanh Thảo mời rượu. Khi doanh nhân mở lời, cả nhóm mới biết anh là Việt kiều gốc Hoa. 

Nhóm bạn liền giới thiệu: "Đây là ca sĩ Thanh Thảo rất nổi tiếng ở Việt Nam", anh đáp: "Xin lỗi, tôi không nghe nhạc Việt, cũng không biết ca sĩ ở Việt Nam". 

Dù vậy, Thanh Thảo không sốc vì hiểu người nước ngoài hiển nhiên không biết nghệ sĩ Việt Nam. Sau đó, theo đề nghị của nhóm bạn, Tom Han chụp ảnh kỷ niệm cùng Thanh Thảo. 

Hôn nhân viên mãn của ca sĩ Thanh Thảo bên ông xã doanh nhân-1
Thanh Thảo tại The Khang show.

Doanh nhân gửi ảnh này về công ty ở Việt Nam, toàn bộ nhân viên đều biết ca sĩ Thanh Thảo. Tom Han hỏi đi, hỏi lại: "Em đúng là ca sĩ Thanh Thảo à?".

Khi Tom Han ngỏ lời "nếu em trở lại nhà hàng, chúng ta hãy ăn tối cùng nhau", Thanh Thảo phớt lờ, không đến nhà hàng đó nữa. Một tháng sau, hai người tình cờ gặp lại nhau tại một trung tâm thương mại. 

Lúc này, họ mới có bữa tối cùng nhau. Đây là lý do vợ chồng Thanh Thảo luôn tranh luận chuyện ai tán tỉnh ai. Ca sĩ thừa nhận nhóm bạn của mình bày trò gán ghép nhưng Tom Han luôn chủ động tạo ra những khoảnh khắc riêng tư.

Vài tháng sau, Thanh Thảo có em bé và gọi đây là "lương duyên trời định". Trước đây, ca sĩ từng yêu nhiều người nhưng không có kế hoạch sinh con vì đã nhận nuôi Jacky Minh Trí (con trai riêng của Thuỵ Anh - em gái ruột của Thanh Thảo - PV).

Sinh Talia, Thanh Thảo quyết định dừng sự nghiệp ca hát, dành phần lớn thời gian cho gia đình.

Hôn nhân viên mãn của ca sĩ Thanh Thảo bên ông xã doanh nhân-2Hôn nhân viên mãn của ca sĩ Thanh Thảo bên ông xã doanh nhân-3
Thanh Thảo hạnh phúc viên mãn.

Hiện tại, Jacky Minh Trí 11 tuổi còn Talia 4 tuổi. Jacky ra dáng anh lớn, luôn nhường nhịn và chiều em; còn Talia bám mẹ nhưng không khó chịu, tị nạnh với anh trai. Thanh Thảo luôn yêu thương các con đồng đều. 

Ca sĩ kể thêm, Jacky trầm tính, nhút nhát, sống nội tâm và tình cảm còn Talia năng động, mê hát, mạnh mẽ "như bản sao của mẹ".

Nhiều lần đi diễn cùng mẹ, Talia quấy khóc vì mẹ không cho lên sân khấu hát. Có lần Talia đòi hát liền 6 bài sau khi thành công "giành" micro của mẹ. Tính cách Talia giống mẹ nhưng thói quen sinh hoạt giống cha. Bốn tuổi, bé đam mê bơi lội, đạp xe, leo núi… ăn uống lành mạnh và hướng ngoại. 

Jacky đam mê hội họa, dùng tranh vẽ kể những câu chuyện xảy ra xung quanh. Jacky cũng mê phi công nên Thanh Thảo có thói quen sưu tập các mô hình máy bay tặng con trai mỗi khi đi lưu diễn.

Hôn nhân viên mãn của ca sĩ Thanh Thảo bên ông xã doanh nhân-4
Host Nguyên Khang và Thanh Thảo tương tác hài hước.

Jacky và Talia đều thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ. Mỗi kỳ nghỉ hè, hai bé được đưa về Việt Nam chơi. Talia thích gặp đại gia đình ở Việt Nam còn Jacky luôn được bà ngoại chiều hết mực mỗi lần về nước.

Thanh Thảo hạnh phúc khi 2 con giỏi tiếng Việt. Chị nói thêm, Talia mới 4 tuổi đã nói sõi 3 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Hoa. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thanh-thao-chong-khong-biet-toi-la-ca-si-luc-moi-quen-2114814.html?fbclid=IwAR3fes9PCJutXXeSS-YwH22nEQLIcgneZXXQfs4Ze4r3H6KMr-u8ZfCNHok

Thanh Thảo

Tin tức mới nhất