Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân 24 năm, Hồng Đào tận hưởng cuộc sống theo cách riêng và tìm thấy sự an vui ở tuổi 61.

Quang Minh - Hồng Đào là bộ đôi nghệ sĩ hài nổi tiếng ở hải ngoại và trong nước. Cặp đôi phải lòng nhau khi hợp tác chung trên một sân khấu và nên duyên vợ chồng. Nhưng tiếc thay cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau 24 năm chung sống. Họ có với nhau 2 con gái là Sophia Minh Châu và Vicky Phương Vân.

Mặc dù không còn đồng hành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Hiện tại, Hồng Đào ở Mỹ nên thường xuyên gần gũi, tâm sự với các con. Quang Minh dù ở Việt Nam nhưng vẫn luôn sát sao, coi các con là những người bạn để quan tâm, chia sẻ. 

Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-1

Trải qua biến cố hôn nhân, Hồng Đào nhanh chóng lấy lại sự lạc quan, vui vẻ. Tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ cùng 2 cô con gái xinh đẹp Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu.

Có thể thấy Hồng Đào ngày càng nhuận sắc, trẻ trung và tràn đầy sức sống dù đã bước vào tuổi 61. Nữ diễn viên cũng rất tự hào khi 2 con đều trưởng thành, xinh đẹp và giỏi giang, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ.

Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-2
Hai cô con gái chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Hồng Đào.

Ở Mỹ, nữ nghệ sĩ tập trung làm nghệ thuật tại hải ngoại và sống hạnh phúc, viên mãn bên 2 cô con gái xinh đep, tài giỏi. Ngôi nhà của diễn viên Hồng Đào đẹp như resort, có bể bơi ở sân sau, xung quanh được trồng nhiều loài hoa, rau xanh và cây ăn trái.

Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-3
Ở tuổi 61, Hồng Đào vẫn tất bật với nghệ thuật.

Vừa qua, Hồng Đào xuất hiện trong bộ phim Beef được trình chiếu trên Netflix. Thời lượng khoảng 5 phút song khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất và lối thoại bằng tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên của chị.

Sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt Nam trong bộ phim Hollywood khiến cho khán giả Việt vô cùng tự hào. Hồng Đào khẳng định bộ phim đã đem đến cho chị những kỷ niệm đặc biệt: "Một kỷ niệm đẹp trong đời".

Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-4
Hồng Đào trong bộ phim "Beef".
Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-5
Nữ nghệ sĩ xuất hiện cùng dàn diễn viên chính của phim trên thảm đỏ quốc tế.

 

Ngoài nghệ thuật, Hồng Đào cũng dành nhiều thời gian cho bản thân. Sau 4 năm ly hôn, chị yêu đời hơn và thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường lên trang cá nhân. 

Trong một đoạn vlog, chị hạnh phúc khoe vẫn được mẹ xem như cô gái nhỏ 16 tuổi năm xưa: "Khoảng 1,2 năm nay thì mẹ tôi hơi yếu chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80 nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: 'Con đi đâu mà sao giờ chưa về'. Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó".

Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-6Hồng Đào sau 4 năm ly hôn Quang Minh: 61 tuổi vẫn trẻ đẹp, đóng phim Hollywood-7
Nữ nghệ sĩ đang có những ngày tháng vui vẻ, bình yên để làm việc và chăm sóc gia đình. 

Có thể thấy, Hồng Đào ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời. Nữ nghệ sĩ tự thưởng cho mình những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon hay thoải mái làm những điều mình thích. Độc thân ở tuổi 61, niềm hạnh phúc của nữ nghệ sĩ là thấy hai con trưởng thành, hiếu thảo và thành công.

 

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hong-dao-sau-4-nam-ly-hon-quang-minh-61-tuoi-van-tre-dep-dong-phim-hollywood-ar767088.html

Hồng Đào Quang Minh

Tin tức mới nhất