Hồng Vân và Lê Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới

NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh vợ chồng chị thời còn trẻ và hiện tại để kỷ niệm ngày cưới. Đến nay, cặp nghệ sĩ đã kết hôn được 20 năm.

Hôm 3/1, trên trang cá nhân, Minh Luân đăng ảnh chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của NSND Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh.

"03/01/2000 - 03/01/2020... Tròn 20 năm ngày cưới, con chúc thầy, u (mẹ) luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và mãi mãi hạnh phúc nhé", anh viết.

Cùng thời điểm, Hồng Vân cũng chia sẻ ảnh bên chồng và bày tỏ: "3/1 của nhiều năm đã qua và của nhiều năm sắp tới nữa chồng yêu nhé. Cười viên mãn thế này nè".

Ở phần bình luận, diễn viên Quốc Thuận, Cát Tường, MC Quyền Linh, Nguyên Khang và các đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chúc tới gia đình Hồng Vân - Tuấn Anh. Người hâm mộ cũng xuýt xoa trước tình cảm của cặp diễn viên sau ngần ấy năm.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới-1
Vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh kể niệm 20 năm ngày cưới.

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ tháng 10 năm ngoái, NSND Hồng Vân kể chị và ông xã yêu nhau khi đang là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu TP. HCM. Nữ nghệ sĩ nhớ lại chị và Lê Tuấn Anh nhanh chóng phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên.

Vốn là mẫu phụ nữ cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán. Sau đó, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra họ vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa và sống hạnh phúc đến nay.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới-2
Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thời trẻ.

Trên trang cá nhân, Hồng Vân từng đăng ảnh của mình và ông xã với tạo hình cổ trang trong một dự án cũ. Nữ NSND kể lần đầu cả hai hợp tác chung là trong MV Thiên Thai (Văn Cao) của nghệ sĩ Thanh Lan.

Chị viết: "Lần đầu chúng mình làm việc chung và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây. Em không bao giờ nghĩ sẽ có lại hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có cả điện thoại bàn. Bao nhiêu cảm xúc ập về. Chúng mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé".

Trong bài phỏng vấn với NSND Hồng Vân, chị tâm sự nhận được sự ủng hộ hết lòng của ông xã Lê Tuấn Anh. Sân khấu kịch có khi thua lỗ, anh vẫn không ngăn cản, ngược lại âm thầm ủng hộ tài chính cho vợ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hong-van-va-le-tuan-anh-ky-niem-20-nam-ngay-cuoi-post1032419.html?fbclid=IwAR18DXfVBqCskrJTED8sWF3A4N9h6a588zynQBSNcQWl7J8E3kbCJ7YETWo

Hồng Vân Lê Tuấn Anh

Tin tức mới nhất