Hot girl 'Mì Gõ' Phi Huyền Trang đáp trả tin đồn 'đổi tình lấy vai diễn'

Phi Huyền Trang bác bỏ tin đồn có quan hệ tình cảm với nhà sản xuất nên được đóng vai chính trong "Lời nguyền gia tộc" và chia sẻ thời điểm đóng phim, cô đã có bạn trai.

Trước ngày ra rạp vào 18/8, bộ phim kinh dị của điện ảnh Việt Lời nguyền gia tộc bất ngờ vướng tin đồn nữ chính “đổi tình lấy vai diễn”.

 Hot girl 'Mì Gõ' Phi Huyền Trang đáp trả tin đồn 'đổi tình lấy vai diễn'-1
Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang là người được lựa chọn thay thế nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc vào vai nữ chính "Lời nguyền gia tộc".

Trong phim, nhân vật của diễn viên 9X là một cô gái trải qua nhiều đau đớn. Qua loạt ảnh hậu trường phim có thể thấy nữ chính có khá nhiều cảnh nóng cùng bạn diễn Việt kiều Lâm Vissay lẫn nam chính Tuấn Trần.

Tháng 10/2016, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi ra mắt dàn diễn viên của phim. Cô được giới thiệu đảm nhận vai nữ chính An Nhiên. Khi đó cô tỏ ra hào hứng và đặt nhiều tâm huyết, coi đây là bước ngoặt cho sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ từ vai. Thời điểm đó khá nhiều tranh cãi giữa phía nữ diễn viên và đạo diễn. Cảnh nóng trong phim được xem là lý do khiến Diệp Bảo Ngọc phải nói lời từ chối. Sau đó, đoàn phim công bố dàn diễn viên chính thức, Phi Huyền Trang thế chân Diệp Bảo Ngọc.

Hot girl 'Mì Gõ' Phi Huyền Trang đáp trả tin đồn 'đổi tình lấy vai diễn'-2
Trong phim, nữ chính phải diễn cảnh nóng với bạn diễn viên nam

Trước tin đồn “đổi tình lấy vai diễn”, Phi Huyền Trang lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay: “Tin đồn mãi chỉ là tin đồn, sự thật như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Tôi mong khán giả biết đến phim và tới rạp coi vì bộ phim và vì công sức của mình đã phải bỏ ra chứ không phải tò mò về những chuyện lùm xùm quanh nó”.

Khi được hỏi về mối quan hệ với nhà sản xuất phim Lời nguyền gia tộc có đúng như tin đồn không, Phi Huyền Trang trả lời: “Nói như thế thực sự oan cho tôi, vì trong thời điểm đó tôi đã có bạn trai”. Hot girl cũng phủ nhận việc bạn trai cô là nhà sản xuất phim. Cô cho hay, thời điểm quay phim, bạn trai còn trực tiếp tới trường quay chăm sóc cho cô.

Phi Huyền Trang cũng không phủ nhận chuyện đổi tình lấy vai diễn trong showbiz Việt. Bản thân hot girl nhiều lần bị "gạ tình" nhưng từ chối. "Nói thật nếu tôi đồng ý đổi tình lấy vai diễn thì tôi đã thành công và nổi tiếng chứ không phải là tôi như hiện tại. Thế nên điều đó hoàn toàn không tồn tại khái niệm trong tôi" - cô nói thêm.

 Hot girl 'Mì Gõ' Phi Huyền Trang đáp trả tin đồn 'đổi tình lấy vai diễn'-3
Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền cùng diễn viên Diệp Bảo Ngọc (giữa) trong buổi ra mắt phim hồi tháng 10/2016

Liên lạc với đạo diễn Đặng Thái Huyền về tin đồn nữ chính “đổi tình lấy vai diễn”, chị cho hay lý do chọn Phi Huyền Trang vì tác động khách quan và muốn tìm kiếm một gương mặt mới. Đây là vai nữ chính đầu tiên của hot girl 9X sau hàng loạt các vai diễn gợi cảm trong nhiều MV ca nhạc. Đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng phủ nhận việc đưa cảnh nóng vào phim để "câu khách" vì chị quan điểm điều đó là sai lầm và đã quá cũ.

Phía nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc từ chối trả lời về tin đồn liên quan tới việc thay thế nữ chính của Lời nguyền gia tộc.


Video nhạc phim "Lời nguyền gia tộc"

Theo danviet.vn


phim điện ảnh việt phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất