HOT: Tài tử 'Trùm Hương Cảng' Chân Tử Đan đưa vợ tới Hội An nghỉ dưỡng, hào hứng thưởng thức phở và bánh mì

Hai vợ chồng Chân Tử Đan - Uông Thi Thi đang tận hưởng chuyến du lịch hai người theo cách bình dị nhất.

Cách đây 1 tiếng đồng hồ, trên tài khoản Instagram của nam diễn viên gạo cội Chân Tử Đan bất ngờ chia sẻ đoạn clip anh cùng vợ hiện đang có mặt tại Hội An.

Theo những gì tài tử "Trùm Hương Cảng" tiết lộ, hiện tại anh và bà xã Uông Thi Thi đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam để thưởng thức những món ăn ngon.

 
Chân Tử Đan khoe clip du lịch cùng vợ

HOT: Tài tử Trùm Hương Cảng Chân Tử Đan đưa vợ tới Hội An nghỉ dưỡng, hào hứng thưởng thức phở và bánh mì-1

Nam diễn viên hào hứng chia sẻ: "Lần đầu tiên đến Việt Nam! Cuối cùng cũng có thể có một chuyến du lịch chỉ có hai vợ chồng. Đã lâu lắm rồi đấy nhỉ. Chỉ đơn giản là nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Chuyến du lịch của chúng tôi là để khám phá nhiều món ăn ngon"

Trong bài viết của mình, Chân Tử Đan còn chia sẻ 3 hashtag là Hội An, Phở và Bánh Mì. Những địa điểm ăn uống nổi tiếng của Hội An cũng được hai vợ chồng khám phá và vui vẻ xếp hàng thưởng thức.

HOT: Tài tử Trùm Hương Cảng Chân Tử Đan đưa vợ tới Hội An nghỉ dưỡng, hào hứng thưởng thức phở và bánh mì-2

Chân Tử Đan là tài tử võ thuật hàng đầu châu Á. Những bộ phim khiến anh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả có thể đến Diệp Vấn, Kế Hoạch Bí Ẩn, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng và mới đây nhất là Trùm Hương Cảng đóng với Lưu Đức Hoa. 

Bà xã anh là Uông Thi Thi, là con gái của đại gia kim cương và từng lên ngôi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc tại Toronto (Canada).

Theo Trí Thức Trẻ


Chân Tử Đan

Tin tức mới nhất