Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân 'Bạn muốn hẹn hò' vì người thứ 3

Ái Thi cho biết sau khi chương trình diễn ra, cô thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 317 với sự xuất hiện của Ái Thi (22 tuổi) đã được cư dân mạng “hóng” từ rất lâu trước khi lên sóng nhờ có vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái được mệnh danh "hotgirl Tây Nguyên".

Tối 9/10, màn mai mối Ái Thi và Anh Khoa, chàng doanh nhân - trưởng phòng kinh doanh bất động sản được phát sóng, ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.

Cư dân mạng liên tục dành lời chúc phúc cho Ái Thi và Anh Khoa với hy vọng cặp trai tài gái sắc này sẽ sớm thành đôi. Tuy nhiên, mong muốn này có lẽ sẽ chẳng còn cơ hội thành hiện thực.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-1

Hot girl Tây Nguyên gây “náo loạn” Bạn muốn hẹn hò dù chưa lên sóng vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-2

Anh Khoa, chàng doanh nhân bất động sản đã bước đầu có được cơ hội hẹn hò với người đẹp phố núi.

Liên lạc với Ái Thi, sau lời từ chối ban đầu vì không muốn nhắc đến chuyện tình cảm hiện tại, hotgirl Tây Nguyên cuối cùng đã gây sốc khi tiết lộ chủ động chấm dứt quá trình tìm hiểu với Anh Khoa, lý do bởi có sự xen vào của người thứ 3.

"Như mọi người cũng đã thấy, trong chương trình, mình và anh ấy quyết định bấm nút để hẹn hò, sau đó cũng có nhắn tin qua lại tìm hiểu nhau… Nhưng chỉ trong một quãng thời gian ngắn, mình thường xuyên bị một bạn nữ khác làm phiền. Mình cũng không rõ mối quan hệ của hai người là gì, nhưng mình thấy có gì đó không ổn, không rõ ràng nên mình chủ động chấm dứt." Ái Thi cho biết.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-3

Ái Thi cho biết hiện cô vẫn đang độc thân.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-4

Mặc dù cả hai có ấn tượng rất tốt về nhau nhưng Ái Thi vẫn quyết định ngừng tìm hiểu.

Ái Thi cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cô và bạn nữ lạ mặt cũng như với Anh Khoa. Trong đoạn tin nhắn đầu tiên, cô gái lạ mặt nói với Ái Thi rằng "Chị nghĩ chắc em không muốn quen một người như vậy đâu", đồng thời còn thể hiện mình đã đọc được đoạn chat riêng tư của Ái Thi và Anh Khoa, chứng minh mối quan hệ rất thân thiết của cả hai.

Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "ba mặt một lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em".

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-5

Ái Thi chụp ảnh màn hình đoạn chat của cô với một cô gái lạ mặt, nội dung xoay quanh Anh Khoa.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-6

Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "ba mặt một lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em".

Ở bức ảnh thứ 2, Ái Thi cho thấy, cô đã chủ động đề nghị chấm dứt tìm hiểu với Anh Khoa vì anh không mang lại cho cô cảm giác an toàn. Anh Khoa khi này chỉ biết xin lỗi và giải thích lý do để cô gái lạ mặt đọc được tin nhắn riêng tư của hai người là vì "cô ấy đến nhà anh chơi. Anh bận quá đi gặp khách hàng, quên tắt máy tính. Mà đuổi về thì kỳ quá nên đành để cô ấy ngồi ở nhà".

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-7

Ái Thi chủ động chấm dứt tìm hiểu chàng trưởng phòng kinh doanh bất động sản sau 20 ngày ghi hình Bạn muốn hẹn hò.

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-8

Anh Khoa cố giải thích với Ái Thi và xin lỗi cô.

Ái Thi tiết lộ, chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của cô được ghi hình hôm 24/7 và mối quan hệ của cả hai đã kết thúc 20 ngày sau đó. Tuy nhiên có vẻ như đến hiện tại, Anh Khoa vẫn còn rất lưu luyến cô nàng hotgirl Tây Nguyên này.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Anh Khoa đã đăng ảnh chụp Ái Thi và dành những lời ngọt ngào để chúc mừng sinh nhật cô. Chàng trưởng phòng kinh doanh đồng thời cũng bày tỏ "Anh còn nhớ như in cái cảm giác ta đùa giỡn trên đường về hôm ấy. Anh chỉ biết nhìn và thầm xin lỗi vì những phiền phức mà anh gây ra cho em. Mong rằng sẽ có người tốt đến bên cạnh chăm sóc em."

Hotgirl Tây Nguyên gây sốc khi tiết lộ chủ động ngừng tìm hiểu doanh nhân Bạn muốn hẹn hò vì người thứ 3-9

Chương trình ghi hình từ tháng 7 và cả hai đã chấm dứt tìm hiểu sau đó 20 ngày nhưng có vẻ đến hiện tại, Anh Khoa vẫn còn có rất nhiều tình cảm với Ái Thi.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối vì cặp đôi đã không đến được với nhau.

Theo Khám Phá


Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất