Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ đã chi gần 1 tỷ để đến LHP Cannes 2024 nhưng gặp sự cố khiến cô không thể sải bước trên thảm đỏ.

Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 77 diễn ra trong 13 ngày (từ 14-25/5) tại thành phố Cannes (Pháp) và đang thu hút sự tham gia của dàn diễn viên, nhà làm phim đình đám trên toàn thế giới.

Thảm đỏ là hoạt động thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận trong những ngày mở màn vừa qua. Không chỉ là sự chào đón của BTC và truyền thông quốc tế dành cho các siêu sao thế giới mà còn khiến nhiều dư luận được phen bàn tán với những màn xuất hiện "quái lạ" của nhiều nghệ sĩ vô danh trên thảm đỏ. Ngày thứ 3 của LHP Cannes đang ghi nhận sự xuất hiện của khoảng 50 ngôi sao vô danh Trung Quốc với những trang phục "không giống ai".

Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes-1
Nhiều nghệ sĩ vô danh Trung Quốc xuất hiện gây tranh cãi tại thảm đỏ ngày 3 của LHP Cannes 2024 

Trong một diễn biến khác, fan Việt Nam bày tỏ sự ngạc nhiên khi Hoa hậu Hương Giang và Lê Thu Trang - Quán quân The New Mentor - vắng bóng tại thảm đỏ LHP. Bởi trước đó, khi tổ chức The New Mentor, Hương Giang và giám đốc sáng tạo Dược Sĩ Tiến từng công bố, quán quân mùa này sẽ được sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes danh giá.

Đáp lại thắc mắc của dư luận, trưa 17/5 (giờ Việt Nam), Hương Giang có buổi livestream cùng Lê Thu Trang để nói rõ sự cố của mình. Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng lên tiếng bảo vệ Dược sĩ Tiến trước các ý kiến trái chiều trên MXH.

Theo đó, Hương Giang cho biết cô đã có mặt tại Pháp, mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, từ vé mời, vé máy bay, khách sạn đều đã đặt hết. Nhưng hiện Lê Thu Trang vẫn chưa có visa nên không thể sang Pháp. Trước đó, cô và Lê Thu Trang từng dự định sẽ cùng nhau dự thảm đỏ vào ngày 16/5, tuy nhiên vì trang phục của cô đang do Lê Thu Trang và ê-kíp giữ, nên dù đã đến Paris, cô vẫn không thể đi dự thảm đỏ.

Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes-2
Theo kế hoạch ban đầu, Hương Giang và Lê Thu Trang sẽ đi thảm đỏ Cannes ngày 16/5 nhưng gặp sự cố nên bị hoãn lại

Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes-3
Hương Giang check-in tại Pháp từ hôm 15/5.

"Tôi lên phiên live này chỉ để bảo vệ anh Tiến thôi. Anh Tiến đã làm việc rất chăm chỉ nhưng suốt ngày phải mang tiếng. Nếu riêng tôi, thì tôi không lên tiếng, vì tôi quen rồi. Từ hồi xưa chuyện Hương Giang làm giám khảo chấm cho Việt Nam trượt ở Miss International Queen rồi nhiều chuyện khác nữa mà người ta đồn thổi. Tôi đã chịu quá nhiều năm nay, nên bản thân Hương Giang không có nhu cầu giải thích. Nhưng bởi vì mình thấy tội cho anh Tiến", nàng hậu cho biết.

"Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu tổng là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay book cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ tiền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Cho nên mình thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống tiền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa rồi nọ kia. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản", Hương Giang khẳng định.

Nói thêm về lịch trình, Hương Giang cho biết, vì công việc bận rộn nên cô không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi. Do đó, từ giờ đến ngày 25/5 (ngày kết thúc LHP Cannes) nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì cô sẽ đi một mình. Theo kế hoạch ban đầu Hương Giang chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 (giờ địa phương).

Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes-4
Hương Giang được mời xuất hiện với tư cách là đối tác kinh doanh tại LHP Cannes 2022

Cách đây 2 năm, Hương Giang từng tham dự thảm đỏ LHP Cannes với tư cách là đối tác kinh doanh. Cô diện đầm trắng bồng bềnh, một mình sải bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nàng hậu ít được cánh phóng viên tác nghiệp chú ý. Theo như video được chia sẻ lại, các ống kính máy quay hầu hết đều đưa về hướng khác, thay vì tập trung vào phần tạo dáng của cô trên thảm đỏ.

Nói về việc xuất hiện trên thảm đỏ và phản ứng của truyền thông quốc tế, Hương Giang thổ lộ: "Khi phóng viên quốc tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi photo của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui".

LHP Cannes là ngày hội của những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Bên cạnh những bộ phim đẳng cấp được công chiếu thì Cannes trở thành sự kiện đáng mong đợi bởi những màn đổ bộ "lồng lộn" của dàn sao quốc tế. Trong nhiều năm qua, việc nghệ sĩ Việt sải bước trên thảm đỏ Cannes luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Một trong nhưng nghệ sĩ Việt để lại nhiều dấu ấn ở Cannes chính là Lý Nhã Kỳ. "Chị đại kim cương" nhiều lần dự LHP và mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều đầu tư khủng. 

Hương Giang công khai con số phải chi để dự thảm đỏ LHP Cannes-5

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/huong-giang-cong-khai-con-so-phai-chi-de-du-tham-do-lhp-cannes-172240517150805373.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR14XGQklH0vw9DHEybqr2DlCJ2lo9Yyu56PQG2d06DDRHzp2tNOS_WvNi0_aem_AdK6snlgKgoAONM-taINS80PCQsxEuDY1qQu3QkNToi8uP0XxUdQ2ojPE68YXNaepwBMIK5GQXPy-EXvb0o8LP8d

LHP Cannes Hương Giang

Tin tức mới nhất