Hương Giang Idol: 'Tôi bề ngoài lanh lợi thông minh nhưng thực ra não hoạt động bất thường'

Mỹ nhân chuyển giới cho biết mỗi ngày cô phải uống hàng trăm loại thuốc. Nhìn ngoài có thể trông cô lanh lợi thông minh nhưng thực chất não Hương Giang Idol rất có vấn đề.

Được biết đến là một trong những mỹ nhân chuyển giới thông minh của showbiz Việt, Hương Giang Idol gây ấn tượng với khán giả bằng sự lém lỉnh. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến với những phát ngôn nhạy cảm về chuyện tình dục như: "Tôi chọn kích cỡ thay vì kỹ năng" hay "Tôi là người quan trọng tình dục"... 

Thậm chí có lần vì quá thẳng thắn, nữ ca sĩ vướng vào lùm xùm không hay với bậc tiền bối - nghệ sĩ hài Trung Dân. Mới đây xuất hiện trong một talkshow, Hương Giang Idol đã có chia sẻ về cuộc sống cũng như những ồn ào trong thời gian qua.
 


Clip Hương Giang Idol tự nhận não mình không bình thường.


Mở đầu cuộc trò chuyện, giọng ca sinh năm 1987 lên tiếng về tin đồn có bạn trai mới. Chân dài cho biết hiện tại cô không có bất cứ mối tình nào như mọi người đang đồn đại. Vì độc thân nên những lúc đi chơi hay có chàng trai nào đó đang cưa cẩm, cô thích và đăng lên trang cá nhân chứ không có nghĩa cứ hôn nhau thì sẽ là người yêu.

"Khi đang độc thân lại gặp một anh chàng đẹp quá trời quá đất lại cũng thích thích nhau chẳng lẽ lại để đấy. Chẳng lẽ các bạn cứ không yêu là không hôn hay sao? Phải hôn chết đi chứ, làm gì còn cơ hội khác đâu vì mình sau đó sẽ về nước, còn người ta lại ở một đất nước khác. Làm được gì thì tranh thủ mà làm", nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm.

Ngoài những lời chia sẻ chân thật và "tưng tửng" cùng loạt khoảnh khắc "cười rớt hàm" trên truyền hình, Hương Giang còn cho biết nhiều lúc cô không giống như những người bình thường do phải tiêm quá nhiều thuốc vào cơ thể. 

Theo lời mỹ nhân chuyển giới, vẻ ngoài thông minh khiến nhiều người nghĩ cô lanh lợi, hoạt bát, tuy nhiên não của cô thực ra hoạt động bất bình thường, thậm chí thường xuyên ăn nói lảm nhảm và "cá vàng", quên tiệt những gì đã phát ngôn.
 

Hương Giang Idol: Tôi bề ngoài lanh lợi thông minh nhưng thực ra não hoạt động bất thường-1
Mỗi ngày Hương Giang Idol phải uống hàng trăm loại thuốc.

“Một năm tôi tiêm thuốc 3 lần phẫu thuật. Trông tôi có vẻ như rất lanh lợi, thông minh nhưng nói thật là não của tôi không bình thường. Nhiều khi ăn nói lảm nhảm, vừa cười nói phút trước phút sau đã quên luôn", Hương Giang bộc bạch.

Sở dĩ, người đẹp chuyển giới có vấn đề về trí nhớ bởi mỗi ngày cô phải uống hàng trăm thứ thuốc để điều tiết nội tiết. "Uống nhiều thế làm sao tôi có thể như người thường”.

Chân dài tâm sự, có những hôm đang ngủ cô bật dậy và khóc tu tu như một đứa trẻ. Nhiều lúc đang nói chuyện vui vẻ với bạn bè, giọng ca Trò đùa tạo hóa cũng có thể bật khóc ngon lành. Do ảnh hưởng của hàng trăm loại thuốc cùng lúc tác động vào cơ thể, Hương Giang Idol chỉ biết chọn cách "sống chung với lũ" và chấp nhận những điều tiếng không hay nếu có lỡ "dở hơi" trên sóng truyền hình. 

"Có những người trách, tôi không nói gì vì biết mình bị dở hơi, não của mình không hoạt động tốt nên phải chấp nhận chuyện đó. Người nào hiểu cho thì không sao, những người không hiểu mình cũng không thể ép họ được. Nhưng cuộc sống này rất đúng, gian nan mới biết ai là bạn ai là thù", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

Theo quan điểm của Hương Giang Idol, bạn bè hàng ngày đi chơi nói chuyện và ăn uống, đi shopping... không phải là bạn mà là người luôn có mặt khi cô gặp khó khăn.
 

Hương Giang Idol: Tôi bề ngoài lanh lợi thông minh nhưng thực ra não hoạt động bất thường-2
Mỹ nhân chuyển giới khẳng định gian nan mới biết ai là bạn ai là thù.

"Bạn là người trong lúc khó khăn hoạn nạn luôn bên tôi, đến với tôi, có thể mắng chửi nhưng ngược lại luôn luôn đồng hành với nhau. Không nhất thiết phải bênh nhưng làm sao phải chỉ bảo cho nhau, lúc cần thì ở cạnh. Còn những người chỉ ở bên mình đi ăn uống, vui chơi cười phớ lớ đó không phải là bạn mà chỉ là mối quan hệ quen biết", người đẹp 30 tuổi thẳng thắn.

Cũng trong khoảng thời gian gặp sóng gió thị phi, giọng ca họ Nguyễn nhận ra trong làng giải trí có quá nhiều thứ giả tạo. Có những lúc không kiềm chế nổi cảm xúc, Hương Giang Idol bật khóc nhưng sau đó cô nghĩ "những thứ đó không quan trọng quá với mình, vậy quan tâm làm gì". 

“Có những người bình thường vẫn cười nói với mình đến thời điểm mình gặp khó khăn lại nói nhiều thứ không giống như thế, lúc đó tôi chỉ có duy nhất một cảm giác trống rỗng", cô tâm sự.

Lý giải điều này, Hương Giang Idol chia sẻ: “Không ai muốn làm tổn thương người khác. Không ai tự dưng đi nói những lời ngu si ra để làm gì.Thực sự đó là một tai nạn. Khoảnh khắc ấy bạn cảm giác nó như một cơn mơ, xong xuôi hết cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra”. 
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


người chuyển giới Hương Giang idol

Tin tức mới nhất