Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?

Trước nghi vấn Hương Giang và Matt Liu chia tay, một nguồn tin cho hay nàng hậu đang cố thanh lý món quà được bạn trai tặng.

Còn nhớ vào tháng 9/2020, netizen được dịp xôn xao khi loạt ảnh Matt Liu xuất hiện cạnh xế hộp mới tậu có trị giá 8 tỷ đồng của Hương Giang tại showroom.

Rất nhiều người cho rằng chính vị CEO điển trai này là người đã chi bộn tiền mua quà tặng nàng hậu. Tại thời điểm đó, phía đại diện Hương Giang từ chối lên tiếng khi được hỏi về thực hư tin đồn được bạn trai tặng siêu xe.

Ồn ào bị antifan tẩy chay đến nghi vấn chia tay Matt Liu chưa dứt thì mới đây, một nguồn tin còn cho hay đã bắt gặp anh rể nàng hậu đứng ra thay mặt cô thanh lý chiếc xe này trong một hội nhóm buôn bán xe cũ.

"Chưa kịp ăn mừng kỷ niệm 1 năm yêu nhau trên con siêu xe 8 tỷ, Chức Nữ nỡ lòng nào nhờ anh rể đăng đàn thanh lý con xe với giá 5,8 tỷ? 

Tra cứu biển số xe Chức Nữ, ảnh biển số của Chức Nữ do một bạn trong group vô tình chụp được khá lâu rồi, hôm nay lấy ra vào website của Cục đăng kiểm Việt Nam thì phát hiện thông tin phương tiện hoàn toàn trùng khớp với bài đăng bán xe của anh rể (số khung và số máy khớp đến từng mm).

Chi tiết mọi người có thể đối chiếu ảnh bên dưới", người này cho biết.

Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?-1
Bài viết nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?-2
Thông tin cơ bản của chiếc xe được chia sẻ chi tiết, phần nào khá đúng với những gì cô từng lộ ra trước đây

Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?-3
Chưa đến 1 năm sau khi mua, Hương Giang được cho là thanh lý gấp xế hộp được bạn trai tặng

Netizen hiện tại cũng vừa hoang mang vừa bày tỏ sự đồng cảm với nàng hậu vì gần 10 tháng sau khi bị tẩy chay, cô tuyệt nhiên "mất hút" khỏi các chương trình, cũng không còn đồng hành với nhiều nhãn hàng hay tham dự sự kiện nào...

Điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kinh tế của Hương Giang nên khả năng bán xe là có thể xảy ra. Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi vấn, hiện tại nàng hậu vẫn chưa hề có bất kì động thái nào trên MXH dẫu bao nghi vấn xảy ra xung quanh.

Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?-4
Hình ảnh được cho là Matt Liu đi mua xe cho Hương Giang hồi tháng 9/2020

Biến mới: Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng?-5
Hương Giang cũng hào hứng đăng loạt ảnh khoe dáng bên chiếc xế hộp sang trọng 

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/bien-moi-nghi-van-huong-giang-nho-anh-re-thanh-ly-ho-sieu-xe-8-ty-matt-liu-tang-chuyen-gi-the-nhi-161210506155910286.htm

Matt Liu Hương Giang idol

Tin tức mới nhất