Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu

Cách đây không lâu, sau 2 năm vắng bóng showbiz Hương Tràm bất ngờ trở lại với dự án âm nhạc mới mang tên Tết Chỉ Cần Được Trở Về. Động thái này của Hương Tràm lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Sau khi ra mắt 2 MV Tết Chỉ Cần Được Trở Về phần 1 và phần 2 (Đi Để Trở Về 5), nữ ca sĩ đã tổ chức buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt, cô còn chiêu đãi khán giả khi hát live ca khúc. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi các fan có thể xem Hương Tràm cầm mic kể từ ngày cô nàng đi du học.

Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu-1

Tết Chỉ Cần Được Trở Về là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng khỏi làng giải trí. Chính vì vậy, nữ ca sĩ dành sự đầu tư vô cùng nghiêm túc cho màn trở lại này bằng việc ra mắt 2 MV dịp cuối năm.

Sau phần 1, Hương Tràm khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc cô đơn, lạc bước nơi xứ người trong phần 2 của dự án này, được kể từ New York và Los Angeles dành cho những người trẻ xa xứ, lẫn những người trẻ ở đây có cơ hội được trở về.

Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu-2
Lượt view của 2 MV.

Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu-3
Lượt view của 2 MV.

Ngay sau khi buổi livestream kết thúc, đoạn clip nữ ca sĩ khoe giọng với Đi Để Trở Về 5 cũng được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Bên cạnh việc ai cũng dành lời khen có cánh cho giọng hát live siêu mượt của Hương Tràm, thì một bộ phận dân mạng lại tiếp tục réo gọi tên Chi Pu.

Hầu hết các bình luận đều 'cà khịa' giọng hát không ổn định của Chi Pu, thậm chí nhắc lại sự cố ‘'chiếc ô'' hay ‘'con đường dài phía trước'' gần đây để so với Hương Tràm - vốn là một giọng ca nội lực của Vpop. 

Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu-4
Không ít lần Chi Pu bị so sánh giọng hát với Hương Tràm.

Còn nhớ khi Chi Pu ra sản phẩm âm nhạc debut, Hương Tràm bất ngờ đăng trạng thái bóng gió: ''Tôi phải nói vì cảm thấy quá xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền''.

Dù không nhắc tên Chi Pu trực tiếp nhưng ai cũng biết Hương Tràm đang nói về nhân vật nào. Thậm chí Hương Tràm còn khẳng định: ''Đang hơn rất nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có. Phải biết bằng lòng'' như một gáo nước lạnh dội vào Chi Pu.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/huong-tram-hat-live-cuc-muot-ca-khuc-moi-dan-mang-lai-tiep-tuc-goi-ten-chi-pu-2038283.html

Hương Tràm

Tin tức mới nhất