Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ

Hiện tại Hương Tràm đang sống trong 1 căn hộ đầy đủ tiện nghi ở Mỹ và cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-1

Mới đây, Hương Tràm chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống của mình ở trời Tây. Nữ ca sĩ cho biết mình đang ở thuê một căn hộ không quá rộng lớn sang trọng nhưng ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, lựa chọn từ bỏ tất cả để sang Mỹ du học nhưng nữ ca sĩ cho biết mình rất hài lòng, vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Hương Tràm đang vừa học thêm tiếng Anh, học lái xe và tự tay nấu nướng và làm việc nhà.

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-2
Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-3

Hương Tràm chia sẻ trên facebook cá nhân:

“Chọn lựa ra đi là Tràm. Chọn lựa từ bỏ những rực rỡ là Tràm. Chọn lựa rời xa bố mẹ, cũng là Tràm. Chọn lựa xa hàng quán ven đường, xa con đường thân thuộc về nhà, xa bạn bè, xa những người yêu thương mình để một mình sang Mỹ du học, cũng Tràm, chứ không ai khác'.

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-4

“Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make-up mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai. Là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hòa vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói”.

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-5

“Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn. Hành trình học cách trưởng thành không chỉ là một chuyến đi xa, mà nó diễn ra mỗi ngày, từ lúc bạn biết nhận thức đúng sai đến tận khi lúc tóc đã bạc, mắt đã mờ cũng chưa chắc có thể đưa ra một kết luận chính xác. Càng hiểu biết thì lại càng thấu là mình chưa biết gì”, Hương Tràm chia sẻ.

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-6

Hương Tràm đang sống trong căn hộ nhỏ xinh kín đáo và có phòng thu riêng. Cô thường xuyên nấu ăn cùng bạn bè. 

Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-7
Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-8
Hương Tràm hé lộ căn nhà thuê tiện nghi tại Mỹ-9

Cao Thái Sơn thường xuyên đến và nấu ăn cùng Hương Tràm tại Mỹ. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/ca-si-huong-tram-trai-long-viec-tu-bo-tat-ca-di-du-hoc-he-lo-can-nha-thue-tien-nghi-tai-my-av3082983.html

Hương Tràm