NSƯT Thu Hạnh tiết lộ nhân vật bà Sa trong phần 2 'Hương Vị Tình Thân'

Mới đây NSƯT Thu Hạnh đã có sự quay trở lại đầy ấn tượng khi vào vai bà Sa - người mẹ toan tính, mưu mô, thủ đoạn trong "Hương Vị Tình Thân".

Nói về lý do quay trở lại phim truyền hình lần này, NSƯT Thu Hạnh cho biết: "Kịch bản phim tốt, đa chiều nhân vật. Mỗi vai diễn chính, phụ đều có đất diễn, tất cả các vai có chiều sâu, nội dung phim được biên kịch Khánh Hà viết cuốn hút. Đặc biệt, phim có nội dung đề tài gia đình đúng sở trường với tôi.

Đầu tiên cảm giác khi đọc kịch bản rất là thích, riêng nhân vật bà Sa là có chút lăn tăn khi sau khoảng 10 năm mới quay lại làm phim truyền hình, lại nhận vai phản diện, lo sợ nhiều khán giả trẻ sẽ có phản ứng và khó chấp nhận vai diễn.

NSƯT Thu Hạnh tiết lộ nhân vật bà Sa trong phần 2 Hương Vị Tình Thân-1
Tạo hình của nghệ sĩ Thu Hạnh trong vai diễn bà Sa phim Hương Vị Tình Thân

Thú thực, vai bà Sa là vai diễn khó, đó là chất xúc tác tôi muốn làm. Nhân vật có diễn biến nội tâm, một bà mẹ 'có một không hai' ngoài đời, một bà mẹ như thế rất ít người chấp nhận. Thời điểm này, phim phát sóng phần 1, khán giả chưa thể hiểu vì sao bà mẹ Sa thể hiện với cô con gái Khánh Thy (diễn viên Thu Quỳnh đóng) bởi đằng sau còn rất nhiều vấn đề.

Là diễn viên hiểu nhân vật xuyên suốt, trong khi khán giả đang xem và dường như đang muốn tẩy chay mình. Mọi người đang rất khó chịu về nhân vật bà Sa. Nhưng không sao, đó là thành công của vai diễn".

Những việc làm của bà Sa khiến khán giả vô cùng bức xúc. Bà đã làm đủ mọi cách xấu xa để mở đường cho con gái Khánh Thy có thể được làm dâu nhà giàu. Bà Sa từng ép con gái phải "mồi chài" Long (Mạnh Trường) nhưng khi biết việc không thành, bà lại thúc giục con gái chuyển hướng sang em trai Long.

Dù cho con gái uất ức đến bật khóc nhưng bà Sa vẫn không mảy may quan tâm đến cảm xúc của Thy.

Nhiều khán giả nhận xét, NSƯT Thu Hạnh đã hóa thân rất thành công khi vào vai bà Sa. Từ kiểu tóc, cách ăn mặc, biểu cảm, cách nói chuyện đều toát lên được bản chất một người nữ tướng trong gia đình. Không thể phủ nhận, NSƯT Thu Hạnh đã diễn xuất quá đạt và rất "đời" nên mới bị ghét đến vậy.

NSƯT Thu Hạnh tiết lộ nhân vật bà Sa trong phần 2 Hương Vị Tình Thân-2

Đặc biệt, chia sẻ về nhân vật bà Sa trong phần 2, NSƯT Thu Hạnh cho biết: "Chắc chắn ở phần 2, nhân vật bà Sa sẽ có màu sắc khác để khán giả xem không nhàm chán. Đi sâu vào phim, khán giả sẽ hiểu rằng không phải tự nhiên, đạo diễn và biên kịch xử lý tình huống tại sao hai mẹ con bà Sa và Thy lại đối nghịch với nhau như vậy. Những điều đó sẽ khiến khán giả tò mò và tạo sức hút khi xem phim.

Nhiệm vụ diễn viên chuyển đổi màu sắc cho thật ngọt, thật đời. Một con người thay đổi từ từ, nhân vật tốt hẳn cũng phải có sự chuyển biến như thế nào, cũng như nhân vật bà Sa vẫn là nhân vật phản diện nhưng thay đổi kiểu gì, diễn màu sắc như thế nào không giống với màu sắc cũ".

Cuộc hôn nhân của Khánh Thy liệu có được hạnh phúc? Lý do gì khiến bà Sa đối xử với con gái tàn nhẫn đến vậy? Đón xem những tập tiếp theo Hương Vị Tình Thân.

Theo VTT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/nsut-thu-hanh-tiet-lo-nhan-vat-ba-sa-o-phan-2-huong-vi-tinh-than-20210624114556925.htm

HƯơng vị tình thân phim việt nam

Tin tức mới nhất