'Hương Vị Tình Thân': Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?

Phải chăng Thy chính là chiếc chìa khóa vàng, trùm cuối trong truyền thuyết giúp ông Sinh thoát khỏi oan tình suốt hơn 20 năm?

Trong những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Thy đã chính thức phát giác ra mọi bí mật trong quá khứ giữa bà Sa và lão Chiến. Chính vì điều này, mối quan hệ giữa cô và người tình của mẹ trở nên vô cùng căng thẳng, thậm chí là… nguy hiểm.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-1Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-2
Thy và lão Chiến đối đầu từ đây

Định nói tất cả sự tình với em trai nhưng Thy lại bị lão Tấn ngăn cản và mạnh tay cảnh cáo.

Không hề giấu giếm ý định của mình, Tấn xông thẳng vào xe ô tô của Thy, trợn mắt: "Cháu là người biết tính toán thiệt hơn. Cháu nên suy nghĩ kỹ trước khi nói gì. Đừng có bép xép gì với Dũng nếu không cháu sẽ mất tất cả đấy".

Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-3Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-4
Tấn lộ mặt trước Thy

Khi Thy hỏi ngược lại Tấn về nghi vấn giết bố, đổ tội cho ông Sinh năm xưa, lão ta cũng lật bài ngửa: "Nếu chuyện đó là thật thì đã sao. Mẹ cháu có con với hai thằng đàn ông, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị. Điều này lộ ra thì ai sẽ là người thiệt. Suy nghĩ cho kỹ".

Cuối cùng, Tấn còn hạ cú chốt, đe dọa Thy khiến cô sợ: "Nếu mọi chuyện vỡ lở thì tao cũng không ngại kéo theo cái mạng mày lẫn đứa con trong bụng mày đâu".

Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-5
Lần này Thy thực sự... quá sốc

Dù lúc đó, Thy hoảng loạn đến nỗi bỏ cả xe, đi bộ về nhà nhưng khán giả vẫn nhiệt tình để ý giúp cô về một điểm vô cùng quan trọng. Trên xe của Thy có camera hành trình và nó có thể ghi lại toàn bộ những lời nhận tội lẫn đe dọa của lão Tấn.

Khi bình tĩnh trở lại và quyết tâm báo thù cho bố, cô có thể sử dụng chứng cứ này để trình lên trước tòa. Nhờ đó, bản án oan của ông Sinh, khiến ông phải ngồi tù 20 năm cũng sẽ được hóa giải.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-6
Thấy gì chưa Thy?

Về lý thuyết thì tình tiết này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng khi nghĩ đến những gì xảy ra trong thực tế, khán giả lại bất ngờ có một cuộc khẩu chiến đầy căng thẳng. Cụ thể, họ đang rất phân vân không biết liệu máy quay này… có bật hay không?

Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-7
Một đằng thì hào hứng ra mặt vì chứng cứ mới này...


Hương Vị Tình Thân: Thy có bằng chứng ông Sinh vô tội?-8
...Một đằng thì phải mở lớp học cấp tốc về camera hành trình

Thông thường, hệ thống camera hành trình của những chiếc xe hơi này sẽ được bật đồng thời khi người dùng nổ máy. Thế nhưng trong đoạn phim, dường như Thy chưa kịp thực hiện bất cứ thao tác nào khi bước lên xa cả. 

Liệu chi tiết này có thực sự hiệu quả? Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/huong-vi-tinh-than-thy-co-bang-chung-chung-minh-ong-sinh-vo-toi-nhung-sao-khan-gia-lai-cai-nhau-to-2250545.html

Hương Vị Tình Thân

Tin tức mới nhất